Lá Death – Witches Tarot

Death

Ý nghĩa lá Death trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Death trong bộ bài Witches Tarot

Lá Death là một trong những lá bài bị hiểu sai nhiều nhất trong bộ tarot. Nó hiếm khi tượng trưng cho cái chết vật lý; thay vào đó, những gì nó thông báo là sự thay đổi căn bản trong cuộc đời của người hỏi. Trong lá bài này, xương sọ của Death được thắp sáng bằng ngọn lửa rực rỡ. Xương sọ là biểu tượng của cái chết con người, và nó là chỗ nghỉ của tâm trí. Ngọn lửa vàng -xanh đại diện cho năng lượng và sức mạnh lý trí. Bộ giáp của Death có màu tăm tối và được sử dụng hợp lý; con ngựa trắng cũng có đôi mắt rực lửa và có bộ dây cương trang trí đầu lâu-xương chéo. Death cầm một lá cờ tượng trưng cho sự biến đổi. Lá cờ được trang trí con số mười ba – số lần trăng tròn trong một năm – và trên lá cờ là một bông hoa hồng trắng năm cánh, tượng trưng cho những chu kỳ tự nhiên của cuộc sống. Bầu trời hoàng hôn đỏ rực ở hậu cảnh tương ứng với sự kết thúc của một ngày và sự kết thúc của một chương trong cuộc đời bạn.

Đứa trẻ đứng trước Death dâng tặng bó hoa cúc trắng rất hợp với những dải ruy-băng trắng, đỏ và đen của Bộ Ba Nữ Thần. Trong ngôn ngữ các loài hoa, cúc trắng tượng trưng cho sự ngây thơ. Điều quan trọng cần lưu ý là đứa trẻ ngước lên và đối mặt với Death trong khi đang cầm những bông hoa. Nó hạnh phúc, tin tưởng và không run sợ trước người kị sĩ này; nó hoan nghênh sự thay đổi. Đứa bé đại diện cho niềm hy vọng.

Ý nghĩa

Lá bài này đại diện cho sự thay đổi. Để một điều gì đó mới mẻ phát triển được thì điều cũ kỹ phải nhường chỗ cho nó. Lá bài này thường xuất hiện trong những giải bài của phụ nữ mang thai, thật hợp lý. Hãy suy nghĩ về điều đó: cuộc sống của họ sắp thay đổi mãi mãi. Cuộc đời họ sẽ biến đổi thành điều gì đó mới mẻ và thú vị.

Lá bài này cũng tượng trưng cho những kết thúc và khởi đầu quan trọng khác trong cuộc đời bạn: sinh con, kết hôn, công việc mới, tốt nghiệp đại học, chuyển nhà, v.v… Về cơ bản, một lối sống đã chấm dứt, dành chỗ cho những khởi đầu và cơ hội mới vươn lên.

Từ khóa: Sự biến đổi, thay đổi. Những kết thúc và khởi đầu. Các chu kỳ của tự nhiên và cuộc sống.

            Thần thánh: Thần Hades, Pluto, nữ thần Hel.

            Chiêm tinh học: Cung Bọ Cạp.

            Nghĩa ngược: Sự điều chỉnh đầy đau thương, trì hoãn, thay đổi khó khăn.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply