Lá Ace of Pentacles – Steampunk Tarot

Ace of Pentacles

Ý nghĩa lá Ace of Pentacles trong bộ Steampunk Tarot

“Cảm giác nắm giữ trong tay tiềm năng của thế giới như thế nào?”

Nghĩa chính: Cơ hội cho sự thịnh vượng.

Bộ Tiền (Pentacles) đại diện cho cuộc sống vật chất của chúng ta. Vậy nên, dù chưa quen lắm, nhưng dường như chúng là bộ trần tục nhất trong số các bộ. Nhưng cũng cần lưu ý là bộ này cũng đại diện cho sự hiển hiện vật lý của linh hồn.

Đất là nguyên tố liên hệ với bộ bài này, và những tính chất rõ ràng nhất của nó là sự kiên định, khuôn mẫu, và sự bảo đảm. Nguyên tố đất cũng chia sẻ vài đặc tính với con số bốn và lá Emperor, lá bài giúp định hình cuộc sống chúng ta. Hơn nữa, đất mang đến cho chúng ta sự trù phú và phản ánh thế giới của Empress. Nguyên tố đất cung cấp tài nguyên để thỏa mãn các nhu cầu thực tế của chúng ta. Nó cũng liên hệ với tình trạng trần tục của chúng ta, sự làm chủ của chúng ta lên thế giới vật chất, và cách chúng ta tương tác với cũng như giá trị chúng ta ấn định cho những thứ này.

Bộ Tiền (Pentacles) khám phá thế giới vật chất và cách chúng ta định hình nó, cách chúng ta định hình bản thân mình, và cách chúng ta tương tác với nó và tương tác với nhau trong đó. Đây là bộ mà trong đó mỗi sự sống hàng ngày đều được sống. Giống như Benjamin Franklin đã từng nói: “Đừng phí phạm thời gian. Đó là nguyên liệu làm nên sự sống”. Thời gian cũng là một nguồn quan trọng và cũng được thể hiện bởi những lá bài này.

Ace of Pentacles vẽ một cánh tay máy phức tạp đang đỡ lấy món quà là một đồng tiền sao năm cánh lấp lánh. Arthur Edward Waite, nhà thiết kế bộ Rider-Waite-Smith Tarot đột phá và nổi tiếng (được xuất bản năm 1909), nói rằng đây là lá bài được yêu thích nhất trong bộ bài. Ông không cho biết lý do, nhưng tôi tin rằng đó là vì nó đại diện cho món quà của vận may tuyệt vời và thuần túy, một cơ hội có thể bùng nổ thành sự trọn vẹn và giàu có không tưởng. Nếu bạn đọc trước lá Nine và Ten of Pentacles, bạn sẽ hiểu ý tôi nói. Có một số người cho rằng chúng ta tự tạo nên vận may của mình. Bàn tay máy tượng trưng cho vai trò của chúng ta trong việc tự tạo ra vận may của mình và nuôi dưỡng những tiềm năng đâm hoa kết trái.

Nép mình an toàn trong một khu vườn đáng yêu, Ace of Pentacles chính là một hạt giống. Vì nó phát sáng, nên chúng ta không chỉ nghĩ đến những tiềm năng vật chất mà còn cả những đốm lóe sáng thần thánh của nó.

Khi rút được lá bài này, xem như đó là ngày may mắn của bạn. Hãy tìm kiếm kỹ cơ hội đang nằm ngay trước mặt bạn và tận dụng nó tối đa. Còn nếu bạn không tìm thấy bất cứ cơ hội nào như thế trong cuộc sống, hãy nghĩ xem bạn cần làm gì để tự tạo ra vận may cho chính mình.

Mẹo đọc bài: Toàn bộ các lá Ace đều là những điềm tốt và mang nguồn năng lượng thuận lợi cho tình hình, nhưng Ace of Pentacles lại nắm giữ nhiều hứa hẹn hơn. Nó sẽ nâng đẩy mọi lá bài khác trong trải bài.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply