Lá 9 of Air – Book of Shadows Tarot (As Above)

9 of Air

Ý nghĩa lá 9 of Air trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Nine of Air: Bộ chữ Runes  

Runes là bộ chữ cổ của Bắc Âu và có một vài biến thể. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi đề cập đến bộ chữ rune được ban cho Odin, vị thần trong truyền thuyết Bắc Âu, người đã tự rạch mạng sườn rồi treo mình 9 ngày trên Cây Thế giới không thức ăn và nước uống, hy sinh bản thân để đổi lấy sự thông thái và hiểu biết về những bí mật của thế giới.

Chữ Rune không dễ hiểu và không dành cho những kẻ ngốc. Những bí ẩn của thế giới có thể được khám phá, nghiên cứu và thông hiểu, nhưng phải trả giá. Nó đòi hỏi sự hy sinh. Chúng ta có thể có được kiến thức, thông tin hay ngôn từ, đặc biệt ở thời đại này, với số lượng lớn và miễn phí. Tuy nhiên, trí tuệ thì phải được tích lũy.

Bên cạnh việc được sử dụng như một công cụ thần thánh, chữ rune thường được dùng (thường do các phù thủy) như một yếu tố phép thuật. Qua bảng chữ cái rune, các bùa chú được tạo ra với các mục đích và sức mạnh cụ thể. Những loại bùa này có thể rất phức tạp và chuẩn xác bằng cách kết hợp hai hay nhiều chữ cái rune. Lựa chọn một chữ rune phù hợp với mục đích của bạn và khắc nó lên một mảnh gỗ hoặc đánh dấu chữ cái đó lên một hòn đá nhỏ là cách thức dễ dàng để tạo nên những lá bùa linh nghiệm.

Nine of Air là lá bài ngọt ngào lẫn cay đắng, bởi nó hứa hẹn mang lại trí tuệ vĩ đại nhưng con đường đạt được điều đó thì đầy gian khổ và hy sinh. Trí tuệ không phải là quyền lợi mà chúng ta được bảo đảm. Nó là một phần thưởng, một điều gì đó người ta giành được.

Mặt tối của lá bài chỉ ra rằng sẽ có tình huống chứa đựng nhiều chiều hướng hay thông tin mà chúng ta không lường trước được. Tốt nhất lần này cứ đi qua nó đã rồi sau này hãy quay trở lại.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply