Lá 3 of Air – Book of Shadows Tarot (As Above)

3 of Air

Ý nghĩa lá 3 of Air trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Three of Air: Quả Cầu Thủy Tinh

Rất nhiều hình thức bói toán dựa vào việc diễn giải các dấu hiệu hoặc các biểu tượng. Các hình thức này biến đổi theo cách mà các dấu hiệu và các biểu tượng đó sẽ được thu thập. Bói cầu được thực hiện bởi bất kỳ điều gì thông qua một bề mặt phản chiếu, mặc dù các vật thể với một phông nền tối nhìn chung được cho là có hiệu quả hơn, ví dụ một cái chén đen chứa đầy nước hoặc một tấm gương đen (một tấm kính được sơn đen ở phần sau, thường được đặt trong một cái khung). Quả cầu thủy tinh cũng khá phổ biến. Mặt hồ hoặc bất kỳ bề mặt nước nào tĩnh lặng (hoặc gần như tĩnh lặng) cũng có thể được sử dụng.

Bói cầu rất đơn giản. Hãy ngồi trước công cụ bói của mình, nhẹ nhàng nhìn vào bề mặt, để đôi mắt bạn mất tập trung. Hít thở chậm rãi và chắc chắn, bước vào trạng thái thiền định nhẹ nhàng. Hãy để các hình ảnh tụ hội lại từ đáy của công cụ bói cầu của bạn và xuất hiện trên bề mặt.

Kết hợp vài hành động bổ trợ hoặc kèm theo một chút tôn kính sẽ giúp nâng cao kết quả bói toán hoặc sự xem xét. Như với các giấc mơ, hãy đốt các loại thảo mộc thích hợp để hỗ trợ bói cầu. Thêm vào đó, rất nhiều người bói cầu thích vẽ một đường tròn trước khi bắt đầu và chỉ bói cầu trong giai đoạn trăng non hoặc trăng tròn.

Lá Three of Air thể hiện cho việc đi tìm chân lý bằng cách nhìn vào thứ gì đó thông qua đôi mắt khác hoặc từ một quan điểm khác. Giống như bề mặt phản chiếu của quả cầu hoàn toàn khác với một tấm gương và nó cho thấy các thông tin tuy bị ẩn nhưng cụ thể, và từ đó chúng ta tìm thấy các thông tin tuy chưa được nhận ra nhưng vô cùng quan trọng khi nhìn vào thứ gì đó thông qua lăng kính khác.

Mặt tối của lá bài này chỉ ra sự dối trá hoặc thông tin sai lệch gây ra bởi một ý niệm bị bóp méo. Sự thật bị che dấu hoặc trở nên mơ hồ vì chúng ta đang nhìn nó thông qua một lăng kính đen tối hoặc lăng kính màu hồng.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply