Lá Ten of Stones – Wildwood Tarot

Ten of Stones

Ý nghĩa lá Ten of Stones trong bộ Wildwood Tarot

Tổ ấm

Tương ứng lá Ten of Pentacles trong RWS

Mô tả

Một mái vòm lớn được tạo thành từ mười tảng đá chống chịu mưa gió đã dựng khung cho bức hình. Xuyên qua cánh cổng đá đó, ta nhìn thấy ngôi nhà hình tròn từ thời kì đồ sắt và một con đường dẫn đến đó. Từ mái nhà lợp bằng tranh mọc lên một cây táo to lớn. Hai cột đá thấp nhất của mái vòm lớn được chạm khắc hình tượng người phụ nữ và đàn ông một cách sơ sài.

Ý nghĩa

Những người thân cận và xã hội bên ngoài đều củng cố và hỗ trợ từng cá nhân, không nhất định phải là gia đình cùng chung huyết thống mà có thể là những người bạn thật sự, đồng chí hay người yêu, những người đem lại sự an toàn và tình cảm.

Diễn giải

Quan niệm truyền thống về gia đình và tổ ấm đang dần thay đổi và phát triển trong vài thập kỷ gần đây, nhưng khái niệm nòng cốt, cơ bản dường như vẫn không thay đổi. Trong những gia đình truyền thống người Anh khi mà người cha đi làm kiếm tiền còn người mẹ ở nhà chăm sóc con cái và quán xuyến gia đình, tổ ấm là nơi chúng ta luôn luôn trở về, nơi mà tính ổn định cùng một loạt những quy tắc, ứng xử xã hội xác đáng được áp dụng. Nó vừa được bảo vệ, vừa được uốn nắn bằng tình yêu, lòng kính trọng và chân thành. Đối với trẻ nhỏ, tổ ấm như là nơi an toàn và chăm sóc. Đối với thiếu niên đang khám phá thế giới, đó có thể là bất kì nơi nào bạn có thể đặt được cái mũ và hộp đàn ghita. Trong cuộc sống sau này, đó có thể trở thành nơi tôn nghiêm và thành lũy bảo vệ chính trái tim bạn. Đối với vài người, khái niệm về tổ ấm đơn giản chỉ là: một ý tưởng, hi vọng, một giấc mơ, không phải nơi chở che trong mọi hoàn cảnh hoặc chỉ là một cuộc đầu tư. Đối với vài người khác, tổ ấm thực sự là nơi tình yêu tồn tại và là đích đến cuối cùng sau một cuộc hành trình đầy rực rỡ hay gian truân.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply