King of Wands và Sư Tử

King of Wands và Sư Tử

– Sự Đam Mê của Lửa Cố Định

King of Wands, người cai quản lửa, là hiện thân của tinh thần và niềm đam mê của Sư Tử – chòm sao lửa cố định. Ông là một sự pha trộn giữa nguyên tố lửa và sự thông minh trí tuệ của khí ở các lá Kings.

Ông là một quốc vương tự tin, can đảm. Cũng như đối ứng ẩn chính của ông, Strength, ông mạnh mẽ và táo bạo – và cũng như hành tinh chủ quản của Sư Tử, Mặt Trời, ông là nguồn sáng và nguồn cảm hứng. Ông không sợ việc đứng trên dư luận hay trở thành trung tâm của dư luận.

IMG_0065

Các vị vua trong tarot là những nhà lãnh đạo, nhưng King of Cups có thể là người lôi cuốn nhất trong 4 vị. Mọi người ngưỡng mộ ông; cách lãnh đạo của ông mang đầy cảm hứng, ông ta truyền cảm hứng đến những nơi sâu thẳm nhất, khơi dậy những ham muốn từ đáy lòng của những người đi theo ông. Ông thấm nhuần họ với tư tưởng, lòng kiêu hãnh và sự tự nhận thức của ông.

Kết quả là, King of Wands có thể trở nên tự cao tự đại và kiêu ngạo, làm quá vấn đề, và đôi khi trở nên độc tài. Ông mạnh mẽ và hiếu chiến, thậm chí có thể trở nên bùng nổ dữ dội. Trong thực tế, King of Wands sẽ không ngần ngại áp dụng chính sách hủy diệt tất cả để thể hiện quan điểm của mình. Hơn ai hết, ông hiểu được sức mạnh thanh tẩy, rửa sạch của lửa, cùng với sự tái sinh và khởi đầu mới tất yếu xảy ra.

Ông cũng có thể là một người vui tính, nghịch ngợm. King of Wands chủ quản 10 độ cuối cung Cự Giải, 10 độ đầu và 10 độ giữa cung Sư Tử. Trong chiêm tinh, địa phận chính của ông là cung địa bàn thứ 5 của sự sáng tạo và tái tạo. Giống như Mặt Trời, ông có thể là nguồn sáng của cuộc sống và sự tạo dựng, ông là cha, là ông của vô số các thế hệ con cháu.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply