Queen of Swords và Thiên Bình

Queen of Swords và Thiên Bình

– Sự Quyết Đoán của Khí Cốt Lõi

Bạn sẽ có gì khi hòa trộn giữa thế giới cảm xúc của nước với lĩnh vực trí tuệ của khí? Hãy gặp Queen of Swords, người sử dụng cả khối óc lẫn trái tim để cân bằng những quyết định của mình.

IMG_0072

Mỗi một vị hoàng hậu trong tarot đều hòa trộn trong người nguyên tố nước với nguyên tố ảnh hưởng đến bộ ẩn phụ của mình. Kết quả là, Queen of Swords trở thành hiện thân của sự pha trộn độc đáo của logic và lý lẽ với thấu hiểu và cảm nhận.

Queen of Swords, một người chủ quản của sự thông minh, là một người có suy nghĩ sắc bén. Bà khôn ngoan trong giao tiếp và sắc sảo trong suy nghĩ – và sở hữu một chiếc lưỡi sắc bén. Bà biết cách sử dụng từ ngữ một cách tỉ mỉ và chính xác, bà cũng là người có thể hiểu rõ được những ẩn ý sâu xa. Bà có thể cắt ngang và chuyển sang những chủ đề khác không liên quan, hay có được quan điểm đúng đắn trong bất kỳ cuộc tranh luận hay tranh cãi nào.

Bà cũng biết rằng những từ ngữ và lời nói thì thường không thể lột tả hết những cảm xúc và cảm giác sâu lắng, vì vậy bà có thể tìm ra ranh giới của bất kỳ cuộc tranh chấp hay tranh luận nào bằng cảm xúc. Bà có cái đầu lạnh và sạch nhưng cũng có lòng trắc ẩn; Queen of Swords cứng rắn nhưng cũng hợp tình.

Thực tế, theo tarot truyền thống, Queen of Swords có liên quan đến sự buồn bã và thất tình. Bà thường là một góa phụ hay một người đã ly hôn, người đã học được từ những mất mát và trưởng thành để rồi tự phát triển cho mình khả năng cảm thụ và đưa ra kết luận một cách chính xác về con người và các tình huống trong cuộc sống.

Queen of Swords thể hiện cung khí cốt lõi Thiên Bình. Bà là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, sẵn sàng và có khả năng đàm phán, lắng nghe cả hai phía đối lập. Bà có thể đóng vai trò là một người thương thuyết, hòa giải hay phán xét. Cũng như đối ứng ẩn chính của bà, nữ thần công lý Justice, bà luôn đưa ra những quyết định công bằng và sáng suốt dựa trên sự thật – và cũng như chủ quản của Thiên Bình, Kim tinh, bà hòa hợp và thu hút với người khác.

Queen of Swords làm chủ quản 10 độ cuối Xữ Nữ, 10 độ đầu và 10 độ giữa cung Thiên Bình. Trong chiêm tinh, địa phận chính của bà nằm ở cung địa bàn thứ 7 của đối tác và các mối quan hệ.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply