Page of Cups – Hiện Thân Của Nước

Page of Cups – Hiện Thân Của Nước

Nàng Page of Cups là hiện thân của nước. Cô là hóa thân của dòng nước ngầm, kết nối bộ Cups với thế giới của cảm xúc. Cô kết hợp cả 3 chòm sao hệ nước: Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư.

IMG_0066

Giống như dòng nước, Page of Cups duyên dáng – nhưng cũng khó đoán. Nước có thể tuôn trào hay lặng lẽ, nhấp nhô hay tĩnh lặng. Nó có khả năng thích nghi cao: cô dễ dàng mang hình dạng của vật chứa nó, và mang cấp độ cảm xúc của môi trường xung quanh.

Page of Cups sử dụng ngôn ngữ của biển: cô giao tiếp thông qua thế giới mờ ảo, tâm linh của sự mơ mộng và ướt át. Thông điệp của cô có thể trầm lắng, tinh tế hay gầm thét như sóng trào. Bạn có thể tìm thấy cô ở những con sông, dòng suối, ao hay hồ thậm chí là biển cả hay giếng sâu. Cô đi dọc theo đường bờ biển của cảm xúc, và vẫy vùng trong chiếc hồ chứa đầy chất lỏng của sự vô thức.

Cũng như những lá pages khác, Page of Wands còn trẻ tuổi, mang nhiệt huyết của tuổi trẻ và không bị ràng buộc bởi khả năng học hỏi. Cô cực kỳ nhạy cảm. Cô dịu dàng và tử tế, mơ mộng và tưởng tượng. Cô là một nhà thơ, một họa sĩ hay thậm chí là một kẻ mơ mộng – và quan trọng, cô luôn giữ cho mình sự ngây thơ, trong sáng vừa đủ để có thể sống lạc quan.

Cô cầm Ace of Cups trong tay, một vật thiêng liêng của Juno, nữ thần của hôn nhân và sinh nở. Trong khoảnh khắc, Page of Cups sẽ tự mình uống lấy chiếc ly và tận hưởng được sự ngọt ngào cũng như cay đắng của sự khôn ngoan và kinh nghiệm.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply