Nine of Pentacles: Kim Tinh Trong Xử Nữ

Nine of Pentacles: Kim Tinh Trong Xử Nữ

– Nữ Hoàng của Lợi Ích Về Vật Chất

Venus                      6. Virgo

Tại đây chúng ta thấy Kim tinh, The Empress, đang cai quản một phần trong lãnh địa của The Hermit. Cho dù đơn độc, nhưng nó vẫn tự bao quanh mình bằng những hiện vật đẹp đẽ và tiện nghi, cân xứng và cân bằng.

Khi Kim tinh đến thăm 10 độ giữa của Xử Nữ, năng lượng của nó bị suy yếu – cách 180 độ với Song Ngư, nơi năng lượng của nó được nâng cao. Thông thường, những hành tinh bị suy yếu là những vị khách không mời – bị hạ thấp, chán nản và đang ở tại nơi yếu nhất của mình.

Tuy nhiên, Kim tinh là một hành tinh ban phước, thậm chí khi nó bị giảm đi sự duyên dáng, nó vẫn điều khiển và biến đổi môi trường xung quanh thành nơi mang đầy niềm vui và sự hài lòng. Nó thuần hóa cây cối phát triển ở đây cũng như thuần hóa con chim ưng đang đậu trên chiếc tay của mình. Bình tĩnh và dịu dàng, nó biết rằng thậm chí trong một mùa đông tĩnh lặng và trơ trọi, nó vẫn có thể giao tiếp được với cái đẹp của trời đất.

Các nhà huyền học hội Golden Dawn đã gọi Kim tinh ở Xử Nữ là “Nữ hoàng của lợi ích về vật chất”, bởi vì Kim tinh đến mang theo món quà của sự thịnh vượng và của cải. Trong thực tế, lá bài này cũng thường thể hiện cho tiền bạc có được từ di chúc và tài sản thừa kế.

IMG_0060

Theo Qabalah, Nine of Pentacles mô tả Yesod, khu vực thứ chín của nền tảng. Nó tương ứng với Mặt Trăng, khối cầu phản chiếu ánh sáng. Vị trí của nó nằm trong Assiah, thế giới vật chất của đất. Người phụ nữ trẻ trong Nine of Pentacles đang phản ánh lại những thứ tồn tại xung quanh mình.

Khi đọc tarot, lá Nine of Pentacles thường thể hiện thời gian trôi đi một cách yên bình và lặng lẽ. Nó cho thấy sự thoải mái và an toàn, cũng như sự bảo vệ từ những thực tế phũ phàng của thế giới bên ngoài.

10 độ giữa của Xử Nữ thường rơi vào giữa ngày 2 và 11 tháng 9, khi Mặt Trời nằm giữa 10 và 20 độ của Xử Nữ.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply