Three of Pentacles: Hỏa Tinh trong Ma Kết

Three of Pentacles: Hỏa Tinh trong Ma Kết

– Chúa Tể của Những Công Việc Về Vật Chất

Mars                         10. Capricon

Hỏa tinh, hành tinh chiến binh, mặc vào bộ áo giáp và lao vào làm việc khi nó trở thành một chủ nhân phụ của 10 độ giữa cung Ma Kết.

Hỏa tinh được tăng cường sức mạnh khi ở trong Ma Kết. Nó giống như một khách mời danh dự, và được chào đón bởi tất cả sự tôn kính mà chòm sao này có thể dành cho nó.

Hỏa tinh rất thích bắt tay vào kinh doanh, thiết lập các mục tiêu và mục đích, thực hiện các kế hoạch chiến đấu – cũng như các kế hoạch kinh doanh. Nó sẵn sàng cung cấp cho The Devil bản thân mình, để đổi lấy một góc làm việc trong một tòa tháp. Từ điểm nhìn thuận lợi này, ở tít trên trời cao, Hỏa tinh có thể thấy cả thế giới – và cả thế giới cũng có thể nhìn thấy nó đang làm việc. Cung địa bàn thứ mười mô tả sự nghiệp và địa vị xã hội. Nó là điểm nổi bật, dễ nhìn thấy ở trên đỉnh của biểu đồ chiêm tinh.

Trong thực tế, cung địa bàn mang đầy tính vật chất thứ 10 này lại là một ngôi nhà hoàn hảo để mang năng lượng giống như The Tower của Hỏa tinh. Tuy nhiên, nó không mang tính tàn phá và hủy diệt, những tia sét đầy cảm hứng của Hỏa tinh đang nằm ở đây – nó có thể dẫn đến những kết quả thực tế và mang tính lợi nhuận. Chàng trai trẻ trong lá bài là một đội trưởng năng nổ, với đầy niềm tin và sự tín nhiệm của một nhà đầu tư và sau lưng anh là cả một hội đồng quản trị.

IMG_0054

Các nhà huyền học hội Golden Dawn đã gọi Hỏa tinh trong Ma Kết là “Chúa tể của những công việc về vật chất”, bởi vì tại đây Hỏa tinh có những nguồn lực – và sự am hiểu – để hành động, tạo ra tiền của, và cơ hội để cải tạo thế giới theo hướng mà nó muốn.

Trong Qabalah, Three of Pentacles mô tả Binah, khu vực thứ ba của sự thấu hiểu. Nó tương ứng với Thổ tinh, hành tinh của cấu trúc. Vị trí của nó nằm trong Assiah, thế giới vật chất của đất. Chàng trai trẻ trong lá bài đang học cách để tìm ra chỗ đứng của chính mình trong hệ thống, đẳng cấp của việc kinh doanh, cũng như cách để thấu hiểu về cấu trúc thời gian mà anh đầu tư với người khác.

Khi đọc tarot, lá Three of Pentacles thường thể hiện những công việc sáng tạo của việc xây dựng một doanh nghiệp thông qua các mối quan hệ thân thiết, công tác đầu tư và công ty thương mại.

10 độ giữa của Ma Kết thường rơi vào giữa ngày 31 tháng 12 và 9 tháng 1, khi Mặt Trời nằm giữa 10 và 20 độ của Ma Kết.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply