Lá XII. The Hanged Man – Crystal Visions Tarot

XIII. The Hanged Man

Lá XII. The Hanged Man - Crystal Visions Tarot

Lá bài Hanged Man tượng trưng cho một thời kỳ ngưng trệ, sự do dự, hy sinh, và đầu hàng. Đây là lúc phải buông bỏ và chấp nhận tình cảnh mà trong đó một người không còn nắm quyền kiểm soát nữa. Đây là lúc phải thay đổi cách nhìn và cách suy nghĩ cũ để tìm thấy tự do và tiếp tục phát triển. Đôi khi để đạt được điều tốt hơn chỉ còn cách hy sinh và gạt bỏ lợi ích cá nhân sang một bên.

Nhân vật trong lá bài này đang bị treo một mình trong rừng. Anh ta có thể vùng vẫy để thoát ra hoặc kêu lên nhờ ai đó giúp đỡ. Thay vào đó anh ta lại treo người, lơ lửng và đầu hàng hoàn cảnh. Anh ta không bị giữ vì một thế lực thâm hiểm nào đó mà vì ý muốn của chính anh. Thông qua sự cam chịu này, anh ta sẽ lấy lại quyền kiểm soát nhờ sự thấu hiểu sâu sắc hơn. Trải qua sự hy sinh khi bị mắc kẹt và bất lực, anh ta sẽ tự tìm được cho mình một cách nhìn mới về cuộc sống, về sự phát triển tinh thần và một con đường mới để tiếp tục bước đi.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Hanged Man bị đảo ngược, nó ngụ ý thời kỳ do dự và hy sinh đã qua. Một người đã có thể chấp nhận và sẵn sàng tiếp tục hành trình, ngay cả khi hướng đi đã thay đổi hoàn toàn.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply