Lá Three of Pentacles – Linestrider Tarot

Three of Pentacles

Từ khóa

Sự cần cù, siêng năng, làm việc nhóm, tuổi trẻ, quá trình tập sự, xây dựng tương lai

Ý nghĩa

Three of Pentacles thường miêu tả một người học việc hoặc một người lao động trẻ tuổi đang làm công việc của một thợ xây đá hoặc làm trong nhà thờ. Tôi cảm thấy mình phải dùng hình ảnh con quạ cho lá bài này vì tôi luôn ngạc nhiên trước sự lanh trí và siêng năng của loài quạ. Lá bài này nói về việc bạn đang có những kỹ năng giúp hiện thực hóa những kế hoạch của bạn. Đây cũng là lá bài mang đến lời động viên cho những ai đang nghiên cứu, học nghề, hoặc đang nỗ lực gầy dựng những kỹ năng mới. Có thể bạn sẽ thấy hơi bị áp đảo và quá sức nhưng yên tâm là bạn sẽ được nghỉ ngơi, công sức của bạn sẽ không bị phí hoài đâu. Cứ tiếp tục làm việc chăm chỉ và bạn sẽ nhìn thấy kết quả.

Khi giải bài, Three of Pentacles đại diện cho giai đoạn hoàn thành ban đầu của một chu kỳ hoặc một mục tiêu và nó khuyến kích bạn tiến lên với những mục tiêu cao hơn. Lá bài này đặc biệt liên kết với sự sáng tạo và các dự án kinh doanh. Nếu bạn là một thành viên trẻ của một nhóm, lá bài này nhắc nhở bạn rằng bạn là một nhân tố đóng góp thiết yếu và nỗ lực của bạn rất quan trọng và mang ý nghĩa nhất định. Đừng xem thường giá trị của mình! Lá bài này cho thấy quá trình rèn luyện, kỹ năng và khả năng của bạn nên được ứng dụng vào các mục tiêu của bạn; đây là lúc tuyệt vời để theo đuổi những điều bạn muốn thực hiện. Bạn cũng có thể nhận ra rằng mọi người sẽ chú ý những điều bạn có thể làm và những điều bạn mang đến cho đội nhóm, và điều đó có thể dẫn tới nhiều cơ hội mới! Nhớ là phải mở lòng, đặc biệt là lúc này, trước những lời nhận xét từ người khác. Sẽ có những lời cố vấn và những người có thể giúp bạn tiến lên phía trước.

Khi ở vị trí ngược, Three of Pentacles có thể cho thấy bạn đang trong tình thế để người khác chiếm lợi thế của bạn. Khi mà quá trình thực tập và làm việc nhằm “khẳng định bản thân” của bạn đôi khi chỉ là một phần “lệ phí”, khi mà việc đó trở thành sự bóc lột, hãy sẵn sàng lên tiếng và để mọi người biết rằng thời gian và nỗ lực của bạn cũng có giá trị của nó. Đôi khi, lá bài này có thể ám chỉ có một ai đó đang ngầm phá hoại bạn, khiến cho hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt người khác.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 3, 71, 8

Ngày sinh: 03/05 đến 08/05

Thực vật: cây long đờm, hạt tiêu Giamaica

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply