Lá XX. Judgement – Golden Tarot

XX – Judgement

Lá XX. Judgement - Golden Tarot

Chúa Jesus hồi sinh, được vây quanh bởi những tín đồ đã sẵn sàng cho Ngày Sau Hết. Các thiên thần báo trước sự trở về của ngài qua những chiếc kèn. Đức Chúa mang một viên ngọc và sách kinh.

Sự tái lâm của Chúa là một trong những chủ đề phổ biến nhất trong thời kì Phục Hưng. Lời hứa về lòng xót thương của Thiên Chúa được sử dụng như một lời khích lệ mạnh mẽ bởi Nhà Thờ. Sự khai trừ được nhắc đến như lời đe dọa lớn nhất, ngay cả trong thời kì khi mà việc mổ bụng và bị lột da sống được chấp nhận như những hình phạt. Cũng giống như lá The Devil, hình ảnh thị giác là một công cụ quan trọng để kiểm soát quần chúng mù chữ và duy trì trật tự xã hội.

Tôi đã sử dụng cách đọc tên tiếng Anh của lá bài này để công nhận tầm ảnh hưởng sâu sắc của bộ Rider-Waite lên luận giải tarot hiện đại.

Ý nghĩa: Giác ngộ. Chấp nhận bản thân ai đó và những thành tựu của họ trong cuộc sống. Chấp nhận sự giám sát của Thiên Chúa, tự tin vào kiến thức mà một người đã sống một cuộc đời công bằng và đầy ý nghĩa. Lá bài này hàm chỉ cả sự kết thúc và khởi đầu mới.

Nghĩa ngược: Không hoạt động, trì trệ và kháng cự thay đổi. Nỗ lực tuyệt vọng để đấu tranh với những cái tất yếu.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply