Lá The Star – Linestrider Tarot

XVII – The Star

Từ khóa

Sự khôi phục, tính lạc quan, sự trù phú, sự hào phóng, tính khiêm tốn, trực giác, niềm tin, sự hồi phục, sự hy vọng

Ý nghĩa

Là một trong những lá bài hòa nhã nhất trong bộ bài, Star thường xuất hiện vào những khi có sự biến đổi mang tính cá nhân. Cô cho thấy rằng đây là lúc để chữa lành và biến đổi tích cực, là lúc để bỏ đi hết những giận dữ, đắng cay và sự tiêu cực. Hãy cho qua và quên đi cái cũ và đón lấy những cơ hội mới. Star thường được miêu tả bằng một người phụ nữ với nửa người đang ở trên mặt đất, đại diện cho cảm thức chung và năng lực, nhưng một nửa còn lại ở dưới mặt nước, đại diện cho trực giác và sự duy linh. Ở bức vẽ của mình, tôi có một chút thay đổi và vẽ cô ấy gần giống như một nàng tiên cá, chân cô chỉ là những làn vây mỏng trong dòng nước xoáy. Chú chim được vẽ ở đây là loài cò Ibis linh thiêng, đại diện cho tâm trí. Cung hoàng đạo của Star là Bảo Bình.

Khi giải bài, bạn có thể bắt gặp lá bài này kết hợp với Hermit; nếu là vậy, các lá bài muốn dành cho bạn một giai đoạn để nghỉ ngơi và khôi phục trong tĩnh lặng. Hãy dành thời gian để ngẫm nghĩ, thiền định và ở một mình. Điều này cũng đúng với lá Four of Swords: nghỉ ngơi giữa các trận chiến, việc bạn tạm thời hạ vũ khí, tin vào những nguồn lực nhân từ xung quanh bạn, và để bản thân bình yên một lát không có gì là xấu cả. Khi kết hợp với Chariot hoặc Magician, đây là một điềm báo tốt để hoàn thành những mục tiêu của bạn, đạt được những thứ bạn muốn và hãy hợp tác với thế giới xung quanh bạn theo cách tuyệt diệu nhất.

Kể cả ở vị trí ngược thì đây vẫn là một lá bài hòa nhã. Đôi khi, cô ấy xuất hiện để nhắc nhở chúng ta về những tổn thương do sự căm hận, thù hằn và tính tiêu cực gây ra. Cô thôi thúc chúng ta hãy bỏ qua và tập trung vào sự phát triển, hy vọng và thay đổi.

Các mối liên hệ tương ứng

Chiêm tinh học: Song Tử, Bảo Bình

Số học: 17

Thực vật: hoa lài, cà độc dược, cỏ long ba, nho, hoa chuông xanh

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply