Lá Six of Pentacles – Linestrider Tarot

Six of Pentacles

Từ khóa

Sự hào phóng, sự cố vấn, sự gắn bó với cộng đồng, tổ chức, tình trạng tâm trí bị thu hút, làm từ thiện

Ý nghĩa

Six of Pentacles là lá bài đại diện cho việc làm từ thiện, sự hào phóng, và cho đi. Có thể chú chim “giàu có” trong lá bài này đang đại diện cho bạn, hoặc bạn có thể là chú chuột đang nhận từ thiện, tùy thuộc vào tình huống của bạn là gì. Nếu bạn ở vị thế chú chim thì lá bài này cho thấy rằng đây là lúc tốt nhất để chia sẻ những gì bạn có với người khác. Còn nếu là người nhận, hãy bỏ qua sự ngập ngừng và lòng kiêu hãnh của bạn; đôi khi, việc đón nhận một cách biết ơn sự giúp đỡ và hỗ trợ chính là cách để tiến lên.

Khi giải bài, lá bài này có thể cho thấy bạn sẽ sớm gặp được một người nào đó mà hoặc là cần đến sự giúp đỡ của bạn và xứng đáng với sự giúp đỡ đó, hoặc sẽ là ân nhân trên đường đời có thể giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn. Dù thế nào thì cũng hãy đón nhận điều đó bằng một con tim rộng mở và thái độ biết ơn. Khi giải bài, đây là một điềm tốt cho thấy hoặc là bạn cần giúp đỡ hoặc là bạn có thể mang đến sự giúp đỡ cho người khác. Nếu lá bài này xuất hiện cùng với Star hoặc Sun thì lượt giải bài này khá lạc quan; mọi thứ đang đứng về phía bạn. Nếu bạn đang hy vọng tìm thấy một ân nhân, hãy nhìn vào các lá bài khác. Hãy tìm xem có Emperor, Hierophant hay một lá Queen nào không. Nếu bạn nhìn thấy High Priestess, thay vì bạn đang nắm giữ sức mạnh có thể chuyển biến mọi thứ cho riêng mình, bạn lại không hề hay biết gì về nó.

Ở khía cạnh tiêu cực, lá bài này cảnh báo về tính ích kỷ, keo kiệt, nhỏ nhen, hoặc thái độ chủ bại. Đây có thể là thời điểm tốt để bạn đáp trả, hoặc mang đến sự giúp đỡ cho người khác, và có thể bạn đang mang trong mình sự lười biếng, keo kiệt hoặc ích kỷ. Khi bài ở vị trí ngược, có thể bạn đang cần sự giúp đỡ nhưng lá bài cảnh báo bạn rằng sự giúp đỡ đó sẽ không đến với những ai vốn không thể tự giúp nổi bản thân mình. Nếu bạn muốn sự giàu có và tình yêu và hạnh phúc đến với mình, bạn cần phải lột bỏ thái độ chủ bại đi, tìm ra cách tự đứng trên đôi chân mình, và trở thành một phần tích cực, hữu ích cho thế giới. Hãy chuyển lá bài này lại vị trí xuôi vốn có của nó và bạn sẽ thấy được những gì mình tìm kiếm.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 6, 74, 11

Ngày sinh: 22/08 đến 27/08

Thực vật: hoa bia, cây dẻ ngựa, cỏ linh lăng

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply