Lá Five of Pentacles – Linestrider Tarot

Five of Pentacles

Từ khóa

Khó khăn tài chính, mất mát, nghèo khổ, vấn đề sức khỏe, sự thoái trào, từ thiện, thất nghiệp, tổn thương

Ý nghĩa

Five of Pentacles không phải là một lá bài vui vẻ. Lá bài này thường cho thấy một sự tổn thất tài chính hoặc một căn bệnh/thương tổn hoặc một người đã đánh mất niềm tin. Đôi khi, lá bài này cho thấy tình trạng tâm trí đang cản trở tiến trình của bạn. Hình ảnh minh họa miêu tả năm đồng tiền ở phía sau nhân vật trong lá bài, đôi khi là hình ảnh cửa sổ nhà thờ. Những đồng tiền này là biểu tượng của sự giúp đỡ. Lá bài này đang nói rằng sự giúp đỡ đang ở rất gần bạn nếu bạn cần đến nó. Sự giúp đỡ này có thể là một người bạn hoặc đồng minh mạnh mẽ, nhà thờ, người cố vấn, ngân hàng, hoặc tổ chức cộng đồng, hoặc một tổ chức hoặc chế độ sức khỏe mới. Tuy nhiên, dấu hiệu ở đây chính là bạn có thể đẩy mình ra khỏi tình trạng sầu thảm, lo lắng hoặc mất mát này nếu bạn cần đến sự giúp đỡ.

Khi giải bài về nghề nghiệp hoặc tài chính, lá bài này có thể cho thấy nỗi sợ mất mát hoặc nghèo khó của bạn đang khiến bạn hành xử quá an toàn và việc này có thể gây hại đến cơ hội thành công của bạn. Khi giải bài về mối quan hệ, Five of Pentacles có thể cho thấy bạn đang níu lấy những kỷ niệm đau thương trong quá khứ hoặc có điều gì đó đang phá hỏng khả năng tiến lên với một trái tim rộng mở của bạn. Khi ở vị trí hiện tại hoặc tương lai, lá bài này có thể là một lời cảnh báo rằng giai đoạn hành động hiện tại của bạn đã khiến bạn bị tổn thương, đau lòng hoặc mất mát. Nếu lá bài này xuất hiện cùng với Devil thì hãy thật cẩn thận; việc theo đuổi khoái lạc, cám dỗ hoặc việc thiếu trách nhiệm đang gây ra các vấn đề sức khỏe và hủy hoại tài chính của bạn. Hãy đặc biệt cẩn trọng trong trường hợp những thói quen gây nghiện đang trở thành mối bận tâm! Nếu một lá bài hoàng gia xuất hiện trong quá trình giải bài của bạn, ví dụ như Knight hoặc Queen, hãy cẩn thận với những người trong cuộc sống của bạn vì họ có thể không hề quan tâm đến tình trạng sức khỏe hay sự thành công của bạn hoặc có thể họ chính là nguồn lực hủy diệt cuộc sống cá nhân của bạn.

Lá bài này mang nhiều khía cạnh tiêu cực nhưng khi ở vị trí ngược, nó cũng có thể cho thấy khoảng thời gian khó khăn đang dần qua. Lá bài này thường liên hệ với các vấn đề tài chính và thường cho thấy khoảng thời gian nghèo khổ, thất nghiệp hoặc mất mát đã chấm dứt. Có lúc lá bài này cho biết bạn đang không nhìn thấy những điều mà quá khứ đang tác động đến bạn. Có thể bạn nghĩ bạn đã vượt qua điều gì đó (tổn thương trong quá khứ, tuổi thơ nghèo khổ) nhưng nó có thể tác động đến những quyết định mà bạn đang đưa ra ở hiện tại. Đôi khi Five of Pentacles cho thấy quả báo. Có thể bạn đang đón lấy những sự mất mát, tổn thương và đau thương do chính bạn gây ra.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 5, 73, 10

Ngày sinh: 15/05 đến 21/05

Thực vật: cây đu trơn, ngải cứu, thuốc lá

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply