Lá Seven of Vessels – Wildwood Tarot

Seven of Vessels

Ý nghĩa lá Seven of Vessels trong bộ Wildwood Tarot

Đau thương

Tương ứng với lá Seven of Cups trong RWS

Mô tả

Chiếc đầu lâu được vẽ một loạt những hình thù khác nhau như đường xoắn ốc, zig-zag và đường gợn sóng, nằm ở phía dưới gốc cây. Xung quanh nó tán loạn những đồ vật đặc trưng, trang nghiêm: năm chiếc cốc, một đèn dầu và một chiếc bát.

Ý nghĩa

Đây là khoảng thời gian để tôn kính những gì đã mất và đau thương cho những gì đã qua. Học được cách bước tiếp bằng việc dành lời cảm ơn cho những kí ức đầy yêu thương và sống chung với quá khứ.

Diễn giải

Đau thương bắt đầu cho quá trình phục hồi sau thất bại hay mất đi một người thân. Quá trình này thậm chí có thể là vô thức, chúng ta thường không nhận ra điều gì là quan trọng với mình cho đến khi chúng biến mất. Đau thương đưa cho chúng ta cách để sống chung với mất mát và tôn vinh những điều quan trọng và ý nghĩa đã trải qua trong một mối quan hệ cá nhân. Nó cho phép dòng cảm xúc dâng cao và giảm xuống tự nhiên theo tâm trạng và đem lại cảm giác kết thúc hay chữa lành và sự bình yên. Điều đó tất nhiên có thể tốn nhiều thời gian và vài nỗi mất mát trở nên sâu sắc hơn so với những điều khác vì đau thương là một quá trình rất riêng biệt và riêng tư, đôi khi cần rất nhiều năm để có thể chữa lành. Tại Ai-len, tập tục thức canh người chết là một ví dụ cho việc xử lý và chữa lành mất mát bằng cách biến đổi một nghi thức thành lễ tôn vinh thành tựu và cuộc sống. Lễ kỉ niệm hoàn thành một cuộc hành trình và bắt đầu cuộc hành trình mới là một phần trong chu trình đau thương của con người. Bất kể mất mát đến đâu, bất kể nghi thức canh giữ người đã khuất là dành cho ai, hãy để chúng ra đi trong tình yêu thương khắc ghi những kí ức chân thật. Lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời và quý giá của cuộc sống và đừng để những hồi ức trôi qua khi không có lòng tôn kính với cuộc đời.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply