Lá Queen of Rainbows – Osho Zen Tarot

Queen of Rainbows 

Ý nghĩa lá Queen of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá Queen of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Queen of Rainbows trông như một cái cây tưởng tượng đang đến thời kỳ trổ hoa và tươi mới ở mức đỉnh điểm. Bà rất gợi tình, rất sống động và đầy bất ngờ. Bà búng ngón tay với tình yêu âm nhạc, chiếc vòng cổ theo cung hoàng đạo được đặt khéo léo để biểu tượng Venus (Sao Kim) nằm ở vị trí trái tim bà. Ống tay áo của bà chứa rất nhiều hạt giống, và khi có ngọn gió thổi qua những hạt giống này sẽ được phát tán để đâm chồi ở nơi nào chúng rơi xuống. Bà không quan tâm chúng sẽ ở trên đất hay đá – bà chỉ rải chúng khắp nơi trong khi tận hưởng cuộc sống và tình yêu. Những bông hoa từ trên cao rơi xuống bà, hòa quyện với việc trổ hoa của bà, và dòng nước cảm xúc cứ xoáy tròn tinh nghịch bên dưới đóa hoa mà bà ngự lên.

Bạn có thể cảm thấy phướcc lành từ khắp mọi nơi như đang ở trong một vườn hoa vào lúc này. Hãy chào đón những chú ong, mời các loài chim đến uống mật hoa của bạn. Hãy chia sẻ niềm vui của bạn đến mọi người.

Sự đơm hoa

Đạo Thiền muốn bạn sống, sống trong sự giàu có, sống đúng nghĩa, sống mạnh mẽ – chứ không khổ hạnh như Ki tô giáo muốn. Đạo muốn bạn sống ở mức tối đa, một cách tràn đầy.

Cuộc đời bạn phải tác động đến người khác. Phướcc lạc của bạn, phúc lành của bạn, trạng thái nhập định của bạn không nên nằm trong người bạn như một hạt giống. Nó phải nở hoa và lan tỏa hương thơm đến mọi người – không chỉ bạn bè mà cả những người xa lạ. Đây là lòng từ bi thực sự, đây là tình yêu thực sự: Hãy chia sẻ giác ngộ của bạn, hãy chia sẻ điệu nhảy của thế giới bên kia.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply