Lá 10 of Rainbows – Osho Zen Tarot

10 of Rainbows

Ý nghĩa lá 10 of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 10 of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Nhân loại được miêu tả ở đây là một cầu vồng của sự sống, nhảy múa xung quanh mạn đà la của trái đất với đôi tay của họ đan vào nhau trong niềm vui và sự biết ơn với món quà của cuộc sống. Lá bài này đại diện cho thời điểm của liên lạc trong việc chia sẻ sự giàu có trong mỗi con người mang đến cho toàn thể người khác. Không có sự bám víu ở đây, không có sự tham lam. Đó là một vòng tròn mà không có sự sợ hãi, không có mặc cảm và sự phân cấp.

Khi chúng ta nhận ra những nguồn căn bản của nhân loại, nguồn gốc chung của giấc mơ và khát vọng của chúng ta, hy vọng và sự sợ hãi của chúng ta, chúng ta có thể thấy rằng chúng ta đều liên kết với nhau trong các phép lạ to lớn của sự tồn tại. Khi chúng ta có thể kết hợp sức mạnh bên trong để tạo ra gia tài của tình yêu và tự do, chúng ta liên kết với nhau trong sự tinh tế của vĩnh cửu.

Chúng ta chính là thế giới

Khi hàng ngàn hàng vạn con người trên trái đất tụ họp, ca hát, nhảy múa, ngây ngất, say sưa với thiên đường, không có khả năng nào chó sự tự tử ở toàn cầu. Với sự hoan lạc và tiếng cười như vậy, với sự tỉnh táo và khỏe mạnh như vậy, với sự tự nhiên và tự phát, thì khả năng nào cho chiến tranh..?

Cuộc sống được trao cho bạn để bạn tạo ra,  để bạn vui chơi, và tán dương. Khi bạn khóc, khi bạn khốn khổ,  bạn cô đơn. Khi bạn hưởng thụ, mọi vật hiện hữu sẽ chung vui với bạn.

Chỉ có vui vẻ  chúng ta mới gặp sự tận cùng, sự vĩnh hằng. Chỉ có khi tụ họp, chúng ta mới đi đến vòng tròn của sự sống và cái chết.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply