Lá 5 of Rainbows – Osho Zen Tarot

5 of Rainbows

Ý nghĩa lá 5 of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 5 of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Đứa trẻ nhỏ trong lá bài này đang đứng ở một bên của cánh cổng, nhìn xuyên qua nó. Nó thật nhỏ bé, thuyết phục rằng nó không thể đi qua bên kia, nó không thể nhìn thấy sợi xích giữ cánh cổng thì không khóa; tất cả những gì nó cần làm là mở ra. Bất cứ lúc nào nó cảm thấy “rời ra”, hoặc bị bỏ, nó mang đến cảm giác thật nhỏ bé, vô vọng của đứa trẻ. Nó thì không bất ngờ, như thể có cảm giác ăn sâu vào trải nghiệm thời niên thiếu, nó lặp lại hết lần này đến lần khác, như một đoạn băng, trong cuộc sống chúng ta. Bạn có cơ hội để dừng đoạn băng đó lại, ngưng hành hạ bản thân với ý tưởng rằng bằng cách nào đó không đủ để chấp nhận hoặc bị loại trừ. Nhận ra cốt lõi của cảm giác này trong quá khứ, và để nỗi đau cũ trôi qua. Nó sẽ mang bạn đến sự trong trẻo để thấy làm cách nào để mở cách cổng và đi vào mà mất rất lâu để bạn đạt được.

Người ngoài cuộc

Vậy bạn đang cảm thấy bạn là một kẻ ngoại lai. Đây là một điều tốt. Đây chỉ là một giai đoạn tạm thời. Bây giờ bạn phải luôn đặt mình trong tình trạng báo động để bản thân không đầy sự khổ sở và đau đớn. Bây giờ Chúa không còn ở đó nữa, ai sẽ là người giải thoát bạn. Nhân loại đã đến thời khắc. Hãy là một người đàn ông, người đàn bà, và tự đứng vững trên đôi chân của bạn…

Cách duy nhất để kết nối với sự tồn tại là đi vào bên trong, bởi vì đâu đó ngay trung tâm bạn vẫn còn kết nối. Bạn thì đã mất kết nốt vật lí với mẹ của bạn. Sự mất kết nối là hoàn toàn cần thiết để biến bạn trở thành một cá theo đúng bản năng. Nhưng bạn không hề mất kết nối vớ cả vũ trụ. Bạn kết nối với vũ trụ bằng nhận thức. Bạn không thể nhìn thấy, vì thế bạn phải đi vào sâu bên trong  với ý thức cao, thận trọng, xem xét, và bạn sẽ tìm thấy sự kết nối. Phật pháp chính là sự kết nối.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply