Lá Queen of Swords – Revelation Tarot

Queen of Swords

Swords Queen

Cô tuyệt đẹp, quyến rũ và tuyệt vời. Lý trí của cô kiểm soát trái tim vì cô tự hào vào sự logic và khả năng tinh thần của mình.

Lá Queen of Swords đại diện cho một người phụ nữ quyến rũ, thông minh, logic, và sâu sắc. Cô ứng phó với mọi tình huống bằng lý trí trước tình cảm. Trong môi trường xã hội, cô có thể rất tuyệt vời, nhanh nhạy, hấp dẫn và đặc biệt. Sự thông thái của cô tỏa sáng xung quanh cô, thu hút người nghe và đi theo ở mọi nơi cô đến.

Lá bài này khuyên bạn nên sử dụng logic, sự dí dỏm tuyệt vời, và trực giác để giải quyết những vấn đề khó khăn. Trong các mối quan hệ, nó thúc giục bạn khám phá sự lãng mạn của lý trí hơn là trái tim. Những trò chơi thông minh, những hoạt động kích thích tinh thần, và những cuộc đối thoại được khuyến khích khi rút được lá bài này.

Nghĩa ngược

Cô gặp rắc rối bởi sự mâu thuẫn trong tâm trí mình. Cô trải qua nỗi đau ở dạng sâu đậm nhất: nỗi đau trêu đùa tâm trí cô hết lần này đến lần khác.

Lá Queen of Swords ngược chỉ ra nỗi đau đớn và thống khổ về tinh thần mà người đó phải trải qua. Sự thất bại của cô liên quan đến mối quan tâm, mặt cảm xúc đã để lại cho cô sự lạnh lẽo và trống rỗng. Cô có thể trở nên cay đắng hơn và tự thương hại mình. Khi bị khiêu khích, cô thậm chí có thể mất luôn đi sự dễ chịu của mình và trở nên thù hằn, thóa mạ và hằn học. Trong môi trường xã hội, cô tạo ra sự khó chịu xung quanh cô bằng sự chế nhạo, lươn lẹo và bình phẩm về người khác. Cô đặt điều về những thiếu sót của người khác, chê bai họ để nâng mình lên.

Trong các tình huống, lá bài này cảnh báo sự gián đoạn của những dự án hay các mối quan hệ hợp tác do thiếu hợp tác và trao đổi. Thất bại trong quá khứ, thiếu nỗ lực, và những căng thẳng trong cảm xúc tạo thành sự thách thức trong môi trường làm việc. Cái tôi sẽ bị hủy hoại, sự ghen tị sinh sôi, và hậu quả là phải nếm trải nỗi đau. Trong các mối quan hệ, lá Queen of Swords đại diện cho nửa kia không ổn định tinh thần cùng với lòng tự trọng kém, kĩ năng giao tiếp kém cỏi, và thiếu đi sự cân bằng giữa cảm xúc và suy nghĩ của anh/cô ta.

Hình ảnh và biểu tượng

Nữ hoàng, cũng như nhà vua, là một tạo vật có cánh ngự trên ngai vàng trên trời. Đôi cánh đại diện cho mức độ cao hơn của  ý thức mà cô đã đạt đến.

Nữ hoàng có cái nhìn nghiêm nghị và lạnh lẽo trên gương mặt bà, bởi bà hiện thân cho tư duy. Với bà, sự kích thích đến từ tâm trí chứ không phải thân thể.

Nữ hoàng ở lá ngược điên cuồng bởi bà phải chịu nỗi đau tinh thần. Với nữ hoàng, người luôn tự hào về khả năng chỉ huy những vấn đề của tâm trí, nỗi đau đớn và thống khổ mà bà phải trải qua đại diện cho sự thất bại của chính bà.

Màu sắc: ánh kim và xanh lá, màu của hoàng gia và của sự chữa lành và thiên nhiên.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply