Lá Queen of Earth – Cosmos Tarot

Queen Earth – Boötes

Ý nghĩa lá Queen of Earth trong bộ Cosmos Tarot

Chòm Mục Phu

Thuận Lợi Hóa Tập Hợp Xã Hội – Thỏa Thuận Chung

Boötes thường được mô tả là người chăn cừu trên thiên đường. Lá bài mô tả hình ảnh người chăn cừu tốt bụng đang canh giữ đàn cừu của mình bên dưới bầu trời đêm tĩnh lặng. Dù không phải một biểu tượng tâm linh, trách nhiệm của người chăn cừu vừa như một thủ lĩnh vừa như một giám hộ. Người chăn cừu đưa đàn đi đến những nơi an toàn, tập hợp chúng lại mỗi khi đêm đến, và dẫn chúng đến những đồng cỏ xanh hơn qua mỗi ngày.

Thuận chiều, lá bài thể hiện sự tập hợp cộng đồng như các câu lạc bộ, các nhóm hoạt động hay các thỏa thuận chung được lập nên bởi các điều phối viên thú vị. Một người có thể được phân vai trò lãnh đạo để lèo lái một tổ chức. Người chăn cừu tuyệt vời ấy đang ngủ dưới những ngôi sao cùng với bầy cừu của mình thể hiện cho tinh thần đoàn kết, sức mạnh của việc xây dựng lòng tin và tình thân.

Nguồn năng lượng bất ổn có thể lan khắp cả bầy cừu khi chúng bị dẫn dắt bởi một bàn tay mềm yếu, đó là khi lá bài xuất hiện ngược chiều. Nếu có một con sói trà trộn vào bầy, người chăn cừu nên bước ngay vào và tìm đuổi trước khi nó hành động khiến cừu rã đàn chạy tán loạn.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply