Lá Nine of Wands – Linestrider Tarot

Nine of Wands

Từ khóa

Sự kiên cường, sức mạnh, bị thương nhưng chiến thắng, cố thủ

Ý nghĩa

Nine of Wand là lá bài cho thấy một người đàn ông (trong trường hợp này là con cáo đực?) đã bị thương nhưng vẫn đứng thẳng hiên ngang. Nó đang đứng trước chín cây gậy, dấu hiệu nó đang tích lũy tài sản, kinh nghiệm, hoặc đây là vị thế mà giờ đây nó phải bảo vệ. Đây thường là một thông điệp động viên bạn chú ý đến quyền lợi của mình; sẵn sàng tin vào bản thân hoặc bảo vệ vị trí hay tài sản của mình. Hãy tập hợp các kinh nghiệm và những bài học xương máu của bạn.

Trong một giải bài, lá bài này cho thấy bạn đang đối diện với một số thách thức và bạn phải thu xếp toàn bộ sức lực để cố thủ. Lá bài này có thể cảnh báo bạn rằng những trở ngại bất ngờ đang đến, tuy nhiên đừng nản lòng; bạn có đủ những thứ cần thiết để vượt qua những trận chiến này. Điều này chắc chắn đúng nếu lá bài xuất hiện cùng lá Strength. Nếu đi cùng lá Star, những gì có vẻ tối tăm thì thực sự chỉ tồn tại vài khoảnh khắc trước khi bình minh lên, ánh sáng sẽ sớm xuất hiện. Nếu có lá Tower, bạn gần như không thể kiểm soát hoàn cảnh khiến mình bị căng thẳng hoặc đau đớn, cơn bão sẽ ập đến vì vậy hãy cố thủ cho đến khi bão tan. Đôi khi, lá bài này xuất hiện để báo trước căn bệnh gần đây của người xem bói hoặc những người gần gũi với người xem bói. Lá bài này đôi khi cảnh báo người xem bói rằng việc chấp nhận rủi ro cũng rất cần thiết.

Có phải bạn đang do dự thực hiện cam kết? Bạn đang cảm thấy lưỡng lự hoặc phòng thủ về điều gì đó? Bạn có thể đang đấu tranh với những cảm xúc hoang tưởng nào đó. Bạn có thể cảm thấy mọi người đang vây bắt bạn hoặc bạn không được yêu thích hoặc không được đánh giá cao. Lá bài này cho thấy những nỗi sợ hãi của bạn không dựa trên thực tế. Hãy đứng dậy vì bản thân và thành tựu của bạn, nhưng đừng tự hù dọa mình.

Các khái niệm tương đương

Số học: 9, 35, 8

Ngày sinh: 08/08 đến 14/08

Thực vật: cây thanh mai, cây cỏ ban

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply