Vậy Tôi Phải Học Xem Bài Tarot Như Thế Nào?

Gia đình tôi rất yêu thích bóng đá. Họ thường tham khảo tỷ lệ cược về các trận đấu để xem liệu họ nên chọn đội nào chiến thắng trong mỗi trận. Thường thì tôi hay xem bóng với họ và rủ thêm một người bạn nữa không rành về bóng đá. Lần nào cũng vậy, tôi đứng giữa gia đình tôi, chọn đội chiến thắng theo kinh nghiệm, và bạn tôi chọn đội chiến thắng theo may mắn. Tôi gần như chẳng thắng được lần nào và kinh nghiệm cũng chẳng giúp được gì!

Nếu bạn cũng cảm thấy như vậy về bài tarot vào lúc này, đừng nản chí. Đến lúc này, bạn đang có một nền tảng kiến thức vững chắc về các lá bài tarot vốn sẽ tồn tại trong bạn mãi về sau. Nếu bạn tiếp tục luyện tập, bạn sẽ nhận thấy rằng những kỹ thuật dần trở nên “vô hình” vì  trực giác của bạn đã lấn át hết. Cuối cùng, bạn sẽ vươn tới một cấp độ mà bạn có thể dựa theo mọi khả năng tarot của bạn một cách ổn định. Bạn sẽ không phải tiếp tục tìm hiểu những lá bài ở cường độ cao nữa trừ khi bạn muốn vậy. Lúc này tôi tìm đến những lá bài tarot chỉ khi tôi có một vấn đề hoặc tình cảnh khó xử mà tôi biết chúng có thể giúp được tôi. Bài tarot là một công cụ mà tôi có thể dựa vào.

luyện tập xem bài tarot

Tôi chắc rằng bạn đã nhận thấy rằng bạn không cảm thấy trung lập trong các giải bài cho chính bạn. Bất kể hoành cảnh nào, khi bạn trải các lá bài tarot ra, bạn sẽ hi vọng các lá bài tích cực và khích lệ. Theo kinh nghiệm của tôi, người ta muốn biết ngay liệu tình cảnh của họ trông có tốt đẹp không. Họ phản ứng một cách phấn khởi với những lá bài thỏa mãn họ, nhưng lại “bật lên” sự thất vọng nếu một lá bài khó chịu xuất hiện. Thật vậy, thật khó khi thấy một lá bài như The Tower và chấp nhận nó một cách điềm tĩnh. Chúng ta không muốn một điều gì đó đáng sợ xảy ra; chúng ta luôn muốn điều tốt đẹp!

Thực tế, điều tốt và điều xấu hòa lẫn nhau trong cuộc sống đến nỗi những từ này dần trở nên vô nghĩa. Nếu một ai đó bị mất một chân trong một vụ tai nạn, nhưng sau đó lại phát triển được sức mạnh tinh thần to lớn trong quá trình hồi phục, vậy bạn thấy thực sự tai nạn đó có phải hoàn toàn xấu không? Nếu bạn bị mất việc, nhưng sau đó lại tìm được một công việc tốt hơn, vậy đâu là điểm tích cực và tiêu cực trong tình huống này?

Những lá bài tarot tự thân chúng không tốt cũng không xấu. Chúng chỉ mô tả những năng lượng hoặc ảnh hưởng nhất định. Nó phụ thuộc vào việc bạn sử dụng những thông tin này để tạo ra những quyết định có ý thức về cuộc sống của bạn. Mặc dù lá bài The Tower có thể hàm ý một sự đổ vỡ theo cách nào đó, bạn thực sự không nên nhìn điều này theo hướng tiêu cực. Đôi khi có sự bùng bổ về cảm xúc hoặc một cải tổ đáng kể sẽ giúp lòng thanh thản, xóa bỏ bầu không khí căng thẳng và giải phóng dòng năng lượng mới.

Tính chất rõ ràng tập trung về một hình huống sẽ cho bạn khả năng để kết hợp những sự kiện theo ý của bạn. Tính rõ ràng này đến từ sự khôn ngoan của Người Hướng Dẫn Bên Trong Bạn kết nối với niềm tin mạnh mẽ mà bạn có ở bản thân mình. Việc giải bài sẽ không truyền tải những thông tin mới đến bạn như một người bị động, nhưng sẽ như một người quyền lực có thể sử dụng thông tin đó một cách sáng tạo. Nó sẽ cho bạn một bức tranh toàn cảnh về các dòng năng lượng bên trong và xung quanh bạn để bạn có thể làm việc với chúng khi bạn thấy phù hợp.

Luôn nhớ rằng kết quả được vạch ra trong một giải bài chỉ là một ước đoán cho lúc này bắt nguồn từ mọi dòng ảnh hưởng của thời điểm hiện tại. Nếu bạn có thể xác định được những nguồn lực đó, bạn có thể thay đổi hoặc củng cố chúng theo cách bạn muốn. Tương lai không bao giờ cố định. Kết quả câu truyện của bạn không phải là một điều chắc chắn, nhưng là một khả năng. Bạn luôn có thể nắm bắt lấy hoặc thay đổi hướng được đưa ra theo mong muốn của mình và can đảm tiến hành những bước cần thiết. Ở một mức độ sâu xa nhất, bạn biết mọi thứ về tình cảnh của bạn. Câu truyện tarot của bạn đơn giản sẽ cho bạn nhận ra được những điều bạn đã biết để bạn có thể hành đông một cách có ý thức.

Có lẽ bạn quan tâm rằng mình chưa đủ khách quan khi giải các lá bài tarot. Bạn nghi ngờ rằng mình chỉ đang xem một giải bài mà mình muốn xem, và không đúng sự thật. Thực tế, đó chính là vấn đề! Bài tarot giúp bạn tìm hiểu xem điều gì bạn thực sự tin, vì thế bạn có thể tri ân nó. Vô thức của bạn dần trở nên có ý thức. Bạn không thể giải nghĩa sai được, nhưng bạn có thể sai trong cách tiếp nhận mọi  thứ vốn có ở đó. Bài tarot là một tấm gương phản ánh nhận thức của chính bạn. Khi bạn tìm hiểu, hình ảnh phản chiếu đó sẽ dần trở nên rõ ràng hơn và bạn có thể tiếp nhận nó ở những mức độ sâu sắc hơn.

Việc luyện tập giải bài tarot được dựa trên những hiểu biết về sự khôn ngoan từ một Nguồn nào đó đến với bạn thông qua các lá bài. Lúc đầu, bạn có thể phải chấp nhận điều này bằng niềm tin, nhưng dần dần về sau bạn sẽ nhận được “bằng chứng” bạn cần trong các kết quả mà bạn trải nghiệm được trong cuộc sống mình. Nếu bạn có thể tiếp cận các lá bài tarot với lòng tin tưởng, việc thực hành giải bài tarot của bạn sẽ mau “phất” lên thôi. Chúc bạn may mắn! ^ ^

***

Mục Lục

Phần I – Nhập Môn Tarot Căn Bản

Phần II – 22 Lá Bài Trong Bộ Ẩn Chính

Phần III – 56 Lá Bài Trong Bộ Ẩn Phụ

Phần IV – Sơ Đồ Trải Bài Tarot

Phần V – Giải Bài Tarot Hàng Ngày

Phần VI – Môi Trường Giải Bài Tarot

Phần VII – Kỹ Năng Đặt Câu Hỏi Tarot

Phần VIII – Kỹ Năng Xào Bài Tarot

Phần IX – Giải Bài Tarot Cho Bản Thân

Phần X – Giải Bài Tarot Về Chủ Thể Khác

Phần XI – Giải Bài Mở

Phần XII – Tóm Tắt Quy Trình Giải Bài Tarot

Phần XIII – Giải Nghĩa Một Lá Bài Tarot

Phần XIV – Tương Quan Trong Bộ Ẩn Chính và Bộ Ẩn Phụ

Phần XV – Bốn Lá Ace

Phần XVI – Lá Bài Hội Đồng

Phần XVII – Cặp Đôi Bài Tarot

Phần XVIII – Giải Nghĩa Lá Bài Tarot Ngược

Phần XIX – Tạo Nên Một Câu Chuyện Tarot

Phần XX – Các Cặp Vị Trí Trong Trải Bài Celtic Cross

Phần XIX – Thay Lời Kết

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts