Lá Ace of Swords – Witches Tarot

Ace of Swords

Ý nghĩa lá Ace of Swords trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Ace of Swords trong bộ bài Witches Tarot

Một thanh kiếm đơn độc bằng bạc bay thẳng đứng giữa không trung và là trọng tâm chính của lá bài. Ngay sau thanh kiếm là con chim ưng đuôi đỏ bay trên trời. Chúng ta có thể nhìn thấy rặng núi mờ sương ở hậu cảnh. Bầu trời thì xanh với những đám mây màu hồng nhẹ trôi, và bình minh mới chỉ vừa ló dạng. Lá Ace of Swords liên quan đến nguyên tố khí, đó là núi non, địa điểm lộng gió, và loài chim ăn thịt. Dãy núi được khắc họa trong Ace of Swords cho thấy mặc dù chúng ta đối diện với nhiều thử thách, nhưng bằng sự bền bỉ và kiên trì, chúng ta có thể chiến thắng. Chim diều hâu trong Ace of Swords là một sứ giả. Nó mời gọi chúng ta tiến lên phía trước và cởi mở với những ý tưởng mới và khám phá sức mạnh bản thân và mục đích chân chính của chúng ta trong cuộc sống. Thành công có thể đạt được; nhưng bạn cần phải với lấy nó. Lá bài này mô tả rằng nhận thức tâm linh dẫn dắt chúng ta vượt qua giả tưởng để đến với chân lý thật sự và dài lâu.

Ý nghĩa

Ace of Swords là hình thức mạnh mẽ và thuần khiết nhất của nguyên tố khí nam tính. Khi lá Ace of Swords xuất hiện tức là bạn nhận được thông báo đã đến lúc phải hành động. Đây là lá bài về trí tuệ, chủ nghĩa anh hùng, chiến thắng, công lý, thành tựu, những khởi đầu mới và những trận thắng. Một trong những bài học quan trọng nhất nữa của lá bài này đó là bạn đang có cơ hội suy nghĩ theo cách mới. Hãy vượt qua ảo tưởng và nắm bắt những gì đang có. Sự thật đau lòng, nhưng đôi khi nó cũng có thể hàn gắn và dành chỗ cho thực tại mới mẻ, được cải tiến. Thành công có thể đạt được; chiến thắng đang rất gần; hãy nắm lấy nó bằng cả hai tay!

Từ khóa: Thành công, chân lý, nhận thức, chiến thắng. Sự quyết tâm. Hãy hành động ngay. Nhận thức rõ ràng hướng đến thần linh và kết nối gần hơn với thần thánh. Nguyên tố khí.

Nghĩa ngược: Ảo ảnh, mơ hồ, tàn nhẫn, bất công. Hãy trấn tĩnh và tập trung để cân bằng.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply