Lá King of Rainbows – Osho Zen Tarot

King of Rainbows 

Ý nghĩa lá King of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá King of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Nhân vật giống thần Dynosius này là một người đàn ông, là “Phật Zorba” biết uống rượu vang, nhảy múa trên bãi biển và hát dưới mưa, đồng thời tận hưởng chiều sâu hiểu biết và sự khôn ngoan của các nhà hiền triết. Một tay ông cầm đóa sen, cho thấy ông tôn trọng và ẩn chứa trong mình vẻ duyên dáng của phụ nữ. Bộ ngực để hở của ông (tấm lòng rộng mở) và cái bụng thư giãn cho thấy ông cũng đang thoải mái với nét nam tính của mình, vô cùng tự tại. Bốn nguyên tố đất, lửa, nước và khí đều hội tụ trên King of Rainbows, người đang tọa trên cuốn sách trí tuệ cuộc đời.

Nếu bạn là nữ giới, King of Rainbows sẽ mang đến năng lượng nam giới hỗ trợ cuộc sống của bạn, cùng với người bạn đời hiện có. Đối với nam giới, lá bài này đại diện cho thời điểm phá vỡ khuôn mẫu quy ước cho đàn ông và khiến cho sự no đủ của nhân loại được thăng hoa.

Sự dồi dào

Ở phương Đông, người ta chỉ trích cơ thể, chê trách vật chất, gọi vật chất là “hão huyền”, là maya – không thực sự tồn tại, và chỉ xuất hiện để tồn tại; nó được làm từ cùng chất liệu với giấc mơ. Họ phủ nhận thế giới, và đó là lý do phương Đông vẫn nghèo nàn, bệnh tật và đói kém.

Một nửa nhân loại đã chấp nhận thế giới nội tâm nhưng phủ nhận thế giới vật chất. Nửa kia của nhân loại đã chấp nhận thế giới vật chất và phủ nhận thế giới nội tâm. Trong hai nửa đó, không ai cảm thấy toại nguyện cả.

Bạn phải trở nên toàn diện: giàu có về cơ thể, giàu có về khoa học; giàu có về suy niệm, giàu có về ý thức. Theo tôi, chỉ có người toàn diện mới là người thánh thiện. Tôi muốn Zorba và Phật được diện kiến. Chỉ mình Zorba thôi thì thật trống rỗng. Điệu nhảy của ông không có ý nghĩa vĩnh cửu, nó chỉ là niềm vui nhất thời. Rồi ông ấy sẽ sớm kiệt sức vì nó. Trừ khi bạn có những nguồn lực vô tận, có sẵn cho bạn trong bản thân vũ trụ … trừ khi bạn có luôn hiện hữu, bạn không thể trở nên toàn diện. Lời khuyên của tôi cho nhân loại là: hãy trở thành con người toàn diện.

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply