Lá Page of Rainbows – Osho Zen Tarot

Page of Rainbows

Ý nghĩa lá Page of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá Page of Rainbows trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Khi chúng ta có tinh thần phiêu lưu thật sự, chúng ta sẽ di chuyển như đứa bé này. Hoàn toàn tin tưởng, ra khỏi bóng tối của khu rừng, tiến vào ánh sáng cầu vồng, chúng ta đi từng bước, bị hấp dẫn bởi cảm giác của sự kỳ diệu vào cõi hư ảo.

s Cuộc phiêu lưu thực sự không cần kế hoạch, bản đồ, chương trình hay sự tổ chức. Page of Rainbows đại diện cho một phẩm chất có thể đến với chúng ta từ bất kỳ nơi nào – tại nhà hoặc văn phòng, nơi hoang vu hay trong thành phố, trong một dự án sáng tạo hoặc trong mối quan hệ với người khác. Bất cứ khi nào chúng ta bước vào một nơi mới mẻ và chưa được biết đến với tinh thần tin tưởng của một đứa trẻ, ngây thơ, cởi mở và mong manh, thì thậm chí điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể trở thành cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất.

Sự phiêu lưu

Đạo Thiền cho rằng chân lý không liên quan đến quyền hành, chân lý không liên quan đến truyền thống, chân lý không liên quan đến quá khứ – chân lý là cấp tiến, là chứng ngộ cá nhân. Bạn phải tìm cách đến với nó.

Tri thức là chắc chắn; việc tìm kiếm tri thức cá nhân là rất, rất mạo hiểm. Không ai có thể đảm bảo thành công. Nếu bạn hỏi liệu tôi có đảm bảo được gì không, tôi sẽ nói không. Tôi chỉ có thể đảm bảo rằng: có hiểm nguy, chắn chắn có. Tôi chỉ có thể đảm bảo với bạn rằng: một chuyến phiêu lưu dài thì có nhiều khả năng bị lầm lạc và không bao giờ đến đích. Nhưng có một điều chắc chắn: chính cuộc tìm kiếm sẽ giúp bạn trưởng thành. Tôi chỉ có thể đảm bảo sự trưởng thành. Nguy hiểm sẽ có, hy sinh sẽ có; bạn sẽ di chuyển mỗi ngày vào chốn vô định, vào nơi chưa có dấu chân người, và sẽ không có bản đồ nào để theo dấu, không có chỉ dẫn nào để đi theo. Đúng vậy, chỉ có hàng triệu hiểm nguy, và bạn có thể lạc lối, nhưng đó là cách duy nhất để người ta trưởng thành. Bất an là cách duy nhất để trưởng thành, đối mặt với hiểm nguy là cách duy nhất để trưởng thành, chấp nhận thử thách vô thức là cách duy nhất để trưởng thành.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply