Lá Justice – Mystic Faerie Tarot

XI. Justice

11

Vị tiên trong lá bài Justice sống trong một bụi cây tầm gửi. Tuy trông cô ấy rất từ tốn và dịu dàng, nhưng lại đại diện cho một phép thuật vô cùng mạnh mẽ kết nối sâu vào nhân của vũ trụ.

Bệ ngồi bằng đá của cô biểu thị nguồn gốc gắn liền với đất mẹ. Tuy nhiên, cô ấy ngồi trên một chiếc đệm được trang trí với những hình xoắn ốc, thể hiện chu kỳ của cuộc sống… và là cuộc sống được sống bởi con người. Quyền lực mà cô ấy thi hành chính là thành quả trực tiếp từ những hành động cá nhân của chúng ta. Một cái tên trong thế giới loài người để biểu trưng cho sức mạnh của cô ấy chính là nghiệp, là công lý của vũ trụ. Nó là một hệ thống công lý hoàn hảo và thơ mộng nhất trong tất cả các hệ thống tư pháp. Cô cầm một cái cân để cân đo các hành động của chúng ta và thanh kiếm trong tay cô là thứ mang lại sự hoàn trả cho chúng ta, bất kể sự hoàn trả đó là gì. Cô đã bị bịt mắt, vì vậy cô không thể giúp đỡ cũng như không thể làm tổn hại chúng ta. Cô chỉ có thể ban ra những gì mà bản thân chúng ta đã thu thập.

Trong số tất cả các lá bài trong bộ Mystic Faerie, đây là lá bài nêu lên thông điệp chủ đạo mà xứ sở thần tiên muốn gửi đến con người chúng ta một cách rõ ràng và ngắn gọn nhất: những điều bạn làm trong hiện tại sẽ trực tiếp tạo ra những điều bạn sẽ phải trải nghiệm sau đó. Đó là một thông điệp mà chúng ta đã nghe rất nhiều lần, dưới nhiều hình thức khác nhau. Hệ thống tôn giáo và tâm linh của chúng ta thể hiện nó, hệ thống pháp luật của chúng ta nỗ lực áp đặt nó, và thậm chí cả những câu nói hàng ngày của chúng ta cũng nhắc nhở chúng ta về nó (Gieo nhân nào thì gặt quả ấy).

Thông điệp dành cho bạn

Vị tiên này mong muốn bạn hiểu được sức mạnh và trách nhiệm của bạn. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao bạn lại phải đối mặt với một tình huống nào đó, thì hãy nhìn lại những hành động trong quá khứ của bạn. Nếu bạn có thể thấy được mình đã tự đưa mình đến nơi này như thế nào, thì có lẽ bạn đã có thể tìm thấy phương hướng để cân bằng nghiệp. Nếu bạn đang phải đối mặt với một quyết định xem nên cư xử như thế nào trong tình huống đó, thì hãy cân nhắc đến các hậu quả trong tương lai. Hãy lựa chọn hành động một cách khôn ngoan, và thận trọng tạo nhân tốt để bạn hưởng quả lành.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Sun and Moon Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply