Lá IV. The Rebel – Osho Zen Tarot

IV. The Rebel

Ý nghĩa lá IV. The Rebel trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá IV. The Rebel trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Nhân vật quyền lực và uy thế trong lá bài này rõ ràng là người tự nắm lấy vận mệnh của mình. Trên vai ông là biểu tượng mặt trời, cây đuốc ông cầm bên tay phải tượng trưng cho ánh sáng chân lý mà ông vất vả giành được. Bất kể là người giàu có hay kẻ khốn cùng, Kẻ nổi loạn này thực sự là một hoàng đế, bởi ông đã bẻ gãy xiềng xích của tình trạng gông cùm và tư tưởng áp bức của xã hội. Ông đã tự tạo cho mình một vầng sáng cầu vồng, vươn lên từ bóng tối và những gốc rễ vô hình của quá khứ vô thức. Đôi cánh ông dang mở rộng, bay vào bầu trời xanh. Bản chất của ông là bạo động – không phải vì ông muốn chống lại bất kỳ ai hay bất kỳ điều gì, mà vì ông đã phát hiện ra chân giá trị của chính mình, và vì ông kiên định muốn sống theo giá trị đó. Đại bàng là loài vật thiêng của ông, là vật đưa tin giữa trời và đất.

♦ Kẻ nổi loạn thách thức chúng ta phải có đủ dũng khí. để chịu trách nhiệm cho việc khẳng định bản thân và sống vì chân lý của chúng ta.

Kẻ nổi loạn

Mọi người thường e sợ, lo sợ vô cùng trước những người hiểu rõ chính họ. Họ có một quyền lực cụ thể, một nỗi lo cụ thể và từ trường cụ thể, có uy tín, có thể lôi kéo những người trẻ tuổi, năng động ra khỏi khuôn khổ truyền thống …

Một người được khai sáng không thể cam tâm làm nô lệ – điều đó thực sự khó khăn – và anh ta không thể bị giam cầm …

Mỗi bậc anh tài hiểu biết về thế giới nội tâm đều có xu hướng hơi khó hấp thu tư tưởng xã hội; họ có xu thế trở thành lực lượng phản loạn. Đám đông thì không muốn bị làm phiền, kể cả khi họ đang trong cơn cùng cực; Họ khốn khổ nhưng đã quen với điều đó. Còn bất kỳ ai không khốn khổ như họ đều bị cho là người xa lạ.

Người được khai sáng chính là người xa lạ vĩ đại nhất trên thế giới; họ không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Không tổ chức nào có thể giam cầm họ, không một cộng đồng, xã hội hay quốc gia nào làm được.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply