Lá King of Clouds – Osho Zen Tarot

King of Clouds

Ý nghĩa lá King of Clouds trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá King of Clouds trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Sẽ có lúc và có nơi cần ta nắm quyền kiểm soát, nhưng nếu chúng ta kiểm soát cuộc sống của  mình, chúng ta sẽ trở nên rất khắt khe. Nhân vật này đang được bao bọc trong các góc cạnh của một hình kim tự tháp. Ánh sáng lấp lánh từ khuôn mặt bừng sáng của ông ta, nhưng không xuyên qua nó. Ông ta như thể đang bị ướp xác bên trong cấu trúc do chính ông dựng lên quanh mình. Hai tay ông nắm chặt, ánh nhìn của ông trống rỗng, gần như mù lòa. Phần thân dưới của ông, bên dưới chiếc bàn là một mũi dao nhọn, một lưỡi cắt để chia rẽ và phân tách. Thế giới của ông đã được sắp đặt và hoàn hảo, nhưng nó không sống động – ông không thể cho phép bất kỳ sự ngẫu hứng hay yếu đuối nào xâm nhập vào đó.

Hình ảnh King of Clouds nhắc nhở chúng ta hãy hít thở sâu, nới lỏng cà vạt và thoải mái. Nếu có sai lầm, không sao cả. Nếu mọi việc trở nên hơi mất kiểm soát thì có thể chỉ là do hoàn cảnh bắt buộc. Còn rất, rất nhiều điều trong cuộc sống quan trọng hơn việc “đứng đầu mọi thứ”.

Sự kiểm soát

Những người thích kiểm soát luôn căng thẳng bởi sâu trong họ là sự rối loạn ẩn mình. Nếu bạn không thích kiểm soát, sống thoải mái, tự do thì bạn không căng thẳng. Không có vấn đề gì phải căng thẳng cả – bất cứ điều gì phải đến, sẽ đến. Bạn không có dự tính gì cho tương lai, bạn sẽ không phải làm gì. Vậy tại sao bạn lại căng thẳng?

Để kiểm soát tâm trí, bạn phải thật lạnh lùng và băng giá đến mức không một loại năng lượng nào trên đời có thể len lỏi vào tứ chi, hay thân thể bạn. Nếu năng lượng được phép di chuyển, những ức chế trồi lên. Đó là lý vì sao người ta phải học cách lạnh lùng, làm sao để chạm vào người khác mà như không chạm, làm sao để nhìn thấy người khác mà như không nhìn. Con người sống bằng lời sáo rỗng: “Xin chào, bạn khỏe không?”. Không ai có ý gì hết. Những điều này chỉ để lẩn tránh sự đối đầu giữa hai người. Mọi người không nhìn vào mắt nhau, họ không nắm tay, họ không cố gắng cảm thấy năng lượng của nhau, họ không cho phép bản thân thổ lộ – rất sợ hãi, luôn cố kiểm soát, lạnh lùng và chết chóc, trong chiếc áo bó buộc của người tâm thần.

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply