Lá Bài III. The Empress – Tarot of Vampyres

Lá Bài III. The Empress – Tarot of Vampyres

Lá Bài III. The Empress - Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Hành tinh chủ quản Kim Tinh; Kết nối Chokmah với Binah trên Cây Sự Sống

Các linh hồn tương đồng: Daughter of the Mighty Ones

Bản chất

Mẹ Trái đất. Sao kim. Tình yêu không thể tưởng tượng được. Tình mẹ, cái đẹp, sáng tạo. Cảm xúc. Hài hòa. Quý phái. Duyên may và sự thành công. Thanh lịch. Mẹ Thiên nhiên. Sức sống và sự cảm thụ sôi nổi. Sự chấp nhận và sáp nhập. Sự phong phú. Liên quan đến động vật, cây cối và thực vật. Hài hoà với thiên nhiên.

Thông điệp

The Empress rất ấm áp, mềm mại và có bản chất cởi mở nhạy cảm gợi cảm. Cô mang khía cạnh trần thế của trinh nữ Priestess thiên đường, bản chất của tình mẹ và sức mạnh vô biên của thiên nhiên trong việc mang tới sự sống mới. Khi cô xuất hiện trong lần trải bài của bạn, cô ấy đang muốn nói với bạn rằng khoảng thời gian của sự dung hợp nhẹ dịu và tình cảm êm ái là điều cần thiết để phát triển. Trong khi lá bài the Priestess có liên quan đến các vấn đề tinh thần, thì lá the Empress lại thường biểu thị thế giới vật chất. Cô là cánh cổng từ đó cuộc sống mới và sự sáng tạo được sinh ra, và giống như thiên nhiên, nhân vật của cô là một trong những thứ tình yêu nhẹ dịu cho mọi hình thức của sự sống. Hãy tưởng tượng bạn đang nghỉ ngơi trong một khu vườn mùa hè sinh động, bao quanh bởi ánh sáng ấm áp, cây cỏ, hoa trái, tiếng chim hót và tiếng kêu của côn trùng, bạn có cảm giác hòa mình với dòng chảy tinh tế của sự yên bình. Đó là tinh thần của lá bài the Empress; sự nhẹ nhàng và tình yêu của cô ảnh hưởng đến mọi sự sống và sự tận tâm dịu dàng của cô nuôi dưỡng và trau dồi mọi thứ một cách thụ động nhưng cởi mở. Là sao Kim, cô là tình yêu và nguồn gốc của mọi sự sống, bao gồm toàn bộ chu kỳ của cuộc sống, biến thành, chuyển đổi và trở về với tốc độ, sự thanh thản, và sự chấp nhận tự nhiên. Là con gái của Priestess, cô là nền tảng của tình yêu tâm linh có được thông qua sự tận tâm và dịu dàng.

Câu trả lời của cô cho câu hỏi của bạn chính là hãy tìm một nơi yên tĩnh, nơi chúng ta có thể nghe thấy những xung động hài hòa tinh tế và hòa mình vào dòng chảy tự nhiên của cuộc sống, để những kỳ quan mới có thể phát triển. Cô cũng có thể biểu thị một điều mới mẻ và tươi đẹp sẽ sớm xuất hiện. Đây có thể là sự xuất hiện của một thành viên mới trong gia đình, một dự án nghệ thuật sắp được phát hiện, sự khởi đầu của một tình yêu mới. Nó có thể là một sự tự tiếp sức liên quan đến công việc hoặc có lẽ là một ngôi nhà mới. Tuy bản chất của cô là sự dịu dàng, song the Empress cũng có một vai trò tích cực – tính chất sở hữu là điều hiển nhiên trong sự  tận tụy của cô, cho dù trong tình yêu, công việc, hoặc sáng tạo, cô thường xuyên có cảm giác tuyệt vời, phấn khích. Đôi khi thông điệp của cô là sự xuất hiện của một đứa trẻ mới.

Phân tích & Hệ thống biểu tượng

The Empress của Phantasmagoria là tình yêu giữa the Magician và the Priestess. Cô kết hợp cả hai và là dòng chảy mang họ lại với nhau. The Empress là chủ hành tinh của Venus, nữ thần của tình yêu. Cô mang vẻ đẹp sáng tạo của tự nhiên, vẻ đẹp bung nở và sáng rạng, mở ra kho báu của mình một cách nhẹ nhàng, giống như một cơn gió mùa hè ấm áp. Bản thân cô ấy chính là tình yêu. Ba lá bài trước đó nói về tinh thần sâu sắc, chủ yếu vượt ra ngoài nhận thức và hiểu biết bình thường của chúng ta. The Empress gọt hình tạo dáng cho những phẩm chất kết hợp từ các lá bài trước đó. Cô ấy có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ xung quanh chúng ta trong hình ảnh của những kỳ quan và vẻ đẹp của thiên nhiên, được tạo ra bởi sự cộng sinh của cuộc sống. Lá bài đại diện cho Mẹ Trái Đất, người gieo trồng “hạt lửa” với sự sáng rạng và thanh lịch – sáng tạo đầy tình thương và sau đó ngưỡng mộ sự sáng tạo của mình. Cô là biểu tượng của sự bảo vệ, nuôi dưỡng và tình cảm giữa các họ động vật và sự quyến rũ và sự kỳ ảo thiên nhiên tuyệt vời. Lá the Empress có vẻ bị phân đôi vì cô ấy mang cả năng lượng bị động lẫn năng lượng tích cực, nhưng năng lượng hoạt động của cô hoàn toàn dễ tiếp nhận và là các chất tinh tế kết tinh từ thiết kế của cõi tâm linh sâu xa hơn của ba lá bài trước. Bản chất của lá bài có thể thấy như tình yêu của một người mẹ dành cho đứa con mới chào đời của mình.

The Empress là tình yêu duy trì và nuôi dưỡng cuộc sống. Chúng ta không chỉ được bao bọc bởi cuộc sống đầy tình thương này mà được tạo thành từ cùng một vật chất. Khi chúng ta giấu mình trong sợ hãi, chúng ta đã ngăn cản dòng chảy của cuộc sống, bằng cách không kiểm soát và cho phép mọi điều hé mở một cách tự nhiên, chúng ta hòa mình vào trong dòng sông sống động của cuộc sống, cùng cảm nhận với ngôi nhà tự nhiên của chúng ta, hạnh phúc và yên bình trong niềm vui cuộc sống trần gian của mình.

Trong tay, Hoàng hậu cầm một đóa hồng màu hồng (đại diện cho Sao Kim và tình yêu dễ tiếp nhận) thấm đẫm huyết mạch cuộc sống. Hoa hồng cũng đại diện cho hình dạng của thiên nhiên và vẻ đẹp của tình yêu. Phía sau cô, chúng ta thấy một cây táo, tượng trưng cho sự sung mãn và khả năng sinh sản của cuộc sống, các loại trái cây ngon và chín tới. Như Mẹ Vĩ đại, the Empress tượng trưng cho cái kén của cuộc sống mà từ đó tất cả hình hài cuộc sống xuất hiện và được yêu mến. Chiếc váy đen của cô ấy nhắc nhở chúng ta rằng cô là toàn bộ chu kì của thiên nhiên – cả ngày và đêm, sự khởi đầu lẫn sự kết thúc – nhưng tất cả đều được đón nhận và yêu thương, vì mọi điều đều cần thiết và đúng sự thật. Sự biến đổi vĩnh cửu và hé lộ về tặng vật đa dạng này và cái đẹp trong tự nhiên cùng sự sáng tạo được thể hiện qua chiếc cổ áo con công của cô. Con ong liên quan đến hình ảnh Tarot truyền thống, biểu thị lòng nhiệt thành và đức hạnh, và một sự kết nối đến mật ong tượng trưng cho sự dồi dào và thú vui của các giác quan.

Phần tối

Trong khía cạnh phần tối của mình, lá bài the Empress có thể ám chỉ chúng ta đang hành động mà không có sự đồng cảm, chúng ta đã mất niềm tin hay sự hài hòa với phẩm chất yên bình, sôi động từng có. Trong trường hợp này chúng ta nên có thời gian để bình tĩnh lại và sắp xếp lại chính mình với dòng chảy nhẹ nhàng của thiên nhiên và tận hưởng những thú vui đơn giản. Dành thời gian một mình hòa vào với vẻ đẹp của thiên nhiên sẽ mang lại cho chúng ta sự ấm áp của Empress. Cô ấy làm dịu chúng ta, cho phép chúng ta thôi chán nản và lại khám phá vẻ đẹp xung quanh và bên trong mình. Khi lá bài này ở vào vị trí phần tối, có thể chúng ta đang nhận thấy có một yếu tố của tính cứng nhắc hoặc sự vô tư xuất hiện trong tình huống, hoặc bên trong chính chúng ta hoặc trong người khác. Phần tối của cô ấy được minh họa trong hình mẫu mẹ kế độc ác, cho thấy tính ghen tị, lười biếng, ác ý, hoặc quá được nuông chiều. Ý nghĩa này liên quan trực tiếp đến câu hỏi, vì vậy có thể không đề cập đến một người cụ thể mà còn biểu thị rằng một điều tiêu cực là hiển nhiên trong tình hình hiện tại. Lá bài Empress khi ở khía cạnh tiêu cực của mình cũng có thể đại diện cho việc bị tràn ngập bởi cảm xúc.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

Bài Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply