Lá King of Arrows – Wildwood Tarot

King of Arrows

Ý nghĩa lá King of Arrows trong bộ Wildwood Tarot

Chim bói cá

Tương ứng lá King of Swords trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Khởi hành từ ngày Imboli, hướng về điểm Xuân phân.

Ý nghĩa

Loài chim nhỏ bé có bộ lông cầu vòng này, cho dù là đực hay cái, vẫn luôn có khả năng giữ thăng bằng trong không trung và cả trong lòng nước. Với khả năng nổi bật là lặn sâu vào trong nước để bắt cá, chim bói cá đã trở thành một biểu tượng của trí khôn và học vấn cổ xưa hàng thế kỉ nay.

Diễn giải

Bạn cần rèn luyện khả năng phát xét, năng lực cũng như ý chí của bản thân. The King luôn rất công bình và ông sẽ giúp bạn hiểu được: thứ bạn không cần bám lấy là gì. Hãy sử dụng sức mạnh của mình, giải thoát bản thân khỏi gánh nặng đang đè lên bạn.

Như một người có mặt trong sống của bạn: Giao tiếp rõ ràng và công bằng, đây là một nhà lãnh đạo đầy phẩm hạnh, người luôn đề cao những chuẩn mực. Không thiên vị và ưa công lý là tính cách nổi bật của người này. Những nghiên cứu và hiểu biết của anh ta rất sâu sắc và uyên bác. Anh ta có một sự sáng suốt đầy nguyên tắc, thứ giúp anh ta nhìn thấu bản chất của mọi vấn đề. Anh ta sẽ đưa tới cho bạn những viễn cảnh đầy tiềm năng. Anh ta là người có thể xác định và đánh giá tình hình một cách đúng đắn.

Như một phương diện, hay tiến trình: Tìm ra một lối đi qua những hỗn độn bằng sự sáng suốt trầm tĩnh. Hết sức cẩn thận. Cần sự tham vấn hợp lý. Phân biệt phải trái của tình huống. Tìm ra một lập trường rõ ràng. Trở nên công bằng/thiên vị. Một sự thúc giục để chống lại những lề thói cũ.

Như một sự kiện/tình huống: Lời khuyên/tư vấn. Một phiên tòa hay cuộc tranh cãi cần trọng tài. Thông tin chính xác. Phương pháp tiếp cận có kỉ luật. Một tình huống gay gắt, tàn nhẫn.

Câu hỏi: Đâu là thứ mà bạn nên tập trung một cách rõ ràng? Ai là người đưa cho bạn những lời khuyên hợp lý? Những lời nói khôn ngoan nào sẽ giúp giải quyết tình thế? Trách nhiệm của bạn với xã hội là gì?

Từ khóa và mở rộng

Trí thông minh. Sức mạnh. Sự cẩn trọng. Sự tư vấn. Khả năng phán xét đúng sai.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply