Lá Ace of Pentacles – Druidcraft Tarot

Ace of Pentacles

Ý nghĩa lá Ace of Pentacles trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: gặt hái vật chất, lợi nhuận tài chính, sự yên bình trong tâm hồn.

Trước mắt chúng ta là cây cáng lò, loài cây tiên phong của sự ra đời và khởi đầu. Đêm nay là đêm Alban Arthan*, hay còn gọi là ‘Ánh sáng của Arthur’, là ngày Đông chí trong truyền thống đạo Druid. Nổi bật trên hang động là ‘Nghệ thuật’,  chú gấu, con vật tổ tiên của hướng Bắc, của mùa Đông, và nguyên tố Đất. Biểu tượng ngôi sao 5 cánh cũng được xem là một vật có phép màu.

Ý nghĩa: Đây là lá bài cực kỳ thuận lợi nếu bạn đang mưu cầu một phần thưởng về tài chính,  hay thành công trong sự nghiệp. Mỗi lá Ace trao bạn một món quà, và đây là một món quà về vật chất. Có thể ám chỉ cơ hội việc làm, thăng cấp hay tăng lương, hoặc có thể là việc thừa kế hay may mắn bất ngờ. Nếu bạn đang suy nghĩ đến một hợp đồng mới hay việc thay đổi sự nghiệp, lá bài này lá một điềm tốt, kết hợp với các lá bài khác trong trải bài để củng cố thêm.

Nếu lá bài nói đến các mối quan hệ, nó chỉ ra những mối quan hệ có nền tảng chắc chắn: an toàn, yên bình và lâu bền.

Nghĩa ngược: Lòng tham lớn dần khi sở hữu nhiều tiền không còn là sở thích đích thực của bạn nữa. Mặt khác, lá Ace of Pentacles ngược không chỉ ra việc mất lòng chính trực hay mục đích sống mà là mất mát tài chính theo đúng nghĩa đen. Thông điệp là bạn nên bỏ mối ràng buộc với tiền bạc, hay bạn cần quan sát sâu hơn cội nguồn của sự thịnh vượng, là cái nằm sâu trong tâm hồn.

*Alban Arthan: lễ hội mùa màng vào dịp Đông chí.

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply