Lá 6 of Swords – Steampunk Tarot

6 of Swords

Ý nghĩa lá 6 of Swords trong bộ Steampunk Tarot

“Một quý cô thực thụ luôn biết khi nào thì nên bỏ đi”.

Nghĩa chính: Để lại sự giúp đỡ cho một tình huống nào đó.

Có quá nhiều khía cạnh của bộ kiếm và nguyên tố khí xuất hiện trong lá bài này: các vấn đề, những quyết định, hành động nhanh. Người phụ nữ trên khí cầu đang cố thoát khỏi một tình huống xấu (hoặc không lành mạnh). Sau khi quyết định rằng đây là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề (hoặc thách thức), cô nhanh chóng hành động. Chúng ta có thể cảm nhận được luồng khí lạnh đang lao đến và sự mong mảnh của lớp vải, sợi thừng, và cái thùng đi kèm cái khinh khí cầu. Hãy tưởng tượng ngọn gió đang thổi bay nỗi sợ và lo lắng của cô. Hãy tưởng tượng tương lai cô sẽ ngày càng sáng sủa hơn.

Rơi vô tình huống xấu đã đủ khó rồi. Quyết định cách tốt nhất để giải quyết nó và có đủ dũng cảm để thực hiện còn khó hơn, đặc biệt là khi bạn đang ở giữa một cơn khủng hoảng. Hơn nữa, sẽ có những lúc việc giải quyết một tình huống hoặc tạo ra lối thoát không thể được thực hiện một mình mà phải cần đến sự giúp đỡ. Việc tìm kiếm sự giúp đỡ khi đang cảm thấy tuyệt vọng thực sự rất khó đối với vài người, và nó sẽ khiến tình hình thêm căng thẳng.

Khi chiếc khinh khí cầu này đến đón bạn, đừng ngần ngại nhảy lên nó. Tình huống bạn đang rơi vào sẽ không thay đổi, cho nên đã đến lúc bạn nên bước tiếp. Bạn sẽ cần sự giúp đỡ. Cứ việc nhờ giúp. Hãy dũng cảm. Hãy kiên quyết. Cảm nhận những ngọn gió của sự thay đổi và nhìn về một tương lai tươi mới.

Mẹo đọc bài: Nếu lá Chariot hay bất cứ lá Knight nào xuất hiện, nó nhấn mạnh việc khuyên bạn hãy hành động nhanh.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply