Lá 5 of Coins – Tarot of Dreams

5 of Coins

Kém may mắn. Cố gắng cùng cực để bảo vệ người mình yêu quý. Bị các thể chế xã hội chèn ép. Tâm trạng “mình thật tội nghiệp”.

Một phụ nữ ăn mặc quần áo rách rưới đứng bên ngoài nhà thờ, dưới một trận bão tuyết. Một tay ẵm một đứa bé được quấn kỹ, một tay cầm chiếc cốc để xin đồ. Đây là lá bài phức tạp, có vài cách diễn giải. Có thể đơn giản chỉ là kém may mắn. Dù bây giờ bạn đang sống sung túc thế nào, có khả năng Bánh xe Vận Mệnh luôn đổi hướng, khiến bạn trở nên nghèo túng. Vận xui không hẳn là về vật chất; bạn có thể gặp vận xui về cảm xúc, tinh thần hay sáng tạo.

Mặt khác, chúng ta có thể nhìn hình ảnh này theo chiều hướng tích cực. Người phụ nữ đang nỗ lực mọi cách để chăm sóc con mình, dù cho phải cầu xin sự giúp đỡ đánh đổi bằng nhân phẩm. Chúng ta có thể tập trung vào cửa sổ nhà thờ. Một lần nữa, ở đây chứa đựng nhiều khả năng. Lá bài có thể là bản cáo trạng của nhà thờ, hoặc các thể chế xã hội thường không làm tròn trách nhiệm giúp đỡ những người gặp khó khăn. Hoặc chúng ta có thể trách người phụ nữ, muốn xin giúp đỡ về vật chất nhưng lại từ chối giúp đỡ về tinh thần, chỉ cách đó vài bước. Trong trường hợp này, người phụ nữ cứ chăm chăm nhìn vào nửa ly nước vơi, chứ không nghĩ đến nửa ly nước của mình là đầy, và sử dụng tâm trạng “mình thật tội nghiệp” để xin lòng thương xót của người xung quanh. Cách diễn giải này nói rằng thành công hay thất bại thường là do thái độ của mình chứ không phải điều gì khác.

Bạn cần phân tích kỹ lá bài tùy theo bối cảnh của câu hỏi và những lá khác khi trải bài, để xác định ý nghĩa nào hợp lý nhất.

CHIÊM TINH HỌC: Sao Thủy ở cung Kim Ngưu.

Đầu óc của bạn (Sao Thủy) đang nghĩ quá nhiều về sự thoải mái thể chất (hoặc thiếu nó) (Kim Ngưu).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply