Lá 6 of Coins – Tarot of Dreams

6 of Coins

Từ thiện. Chia sẻ. Tạo sự cân bằng. Một mối quan hệ không công bằng mà trong đó một người cho và một người nhận.

Một người đàn ông ăn mặc giàu có, một tay cầm cán cân, một tay cầm biểu tượng cung Thiên Bình, cũng đại diện cho cán cân.

Lá bài này nghĩa là sự từ thiện, hoặc một nỗ lực thiết lập lại sự công bằng ở một thế giới bất công. Về khía cạnh vật chất, chúng ta thường cố gắng giành thành quả về mình càng nhiều càng tốt.

Ở lá Six of Coins, chúng ta trải nghiệm niềm vui chia sẻ những điều mình đã gặt hái. Cán cân cân bằng cho thấy tầm quan trọng của sự công bằng về vật chất. Có phải chúng ta đang có quá nhiều? Có phải người khác đang thiếu thốn? Câu trả lời khác nhau tùy mỗi người, nhưng lá bài này động viên chúng ta ít nhất hãy đặt câu hỏi.

Về mặt cá nhân, lá bài này có thể là một mối quan hệ không công bằng khi một người luôn cho, một người luôn nhận. Khi người đàn ông dùng một tay kiểm soát sự bình đẳng, hãy để ý cán cân trên tay kia vẫn mất cân xứng.

CHIÊM TINH HỌC: Mặt Trăng ở cung Kim Ngưu.

Tất cả chúng ta có một xu hướng tự nhiên (Mặt Trăng), mà xu hướng này được khuyến khích hay từ chối là tùy vào tính cách của mình, trong đó thể hiện bản năng làm mẹ, động lòng trắc ẩn, và bản năng bảo vệ một cách kiên nhẫn, không mệt mỏi (Kim Ngưu).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply