Lá 10 of Coins – Tarot of Dreams

10 of Coins

Cảm nhận phép thuật ngụ tại những điều bình thường. Vẻ đẹp và tiềm năng tiềm tàng ở những vật xung quanh ta. Ánh sáng ở cuối đường hầm.

Trong một khu rừng tối, chúng ta nhìn thấy một lối đi dưới mái vòm lát đá che phủ bởi dàn thường xuân, có một cánh cổng mở ra, ở đó chúng ta thấy một khung cảnh tràn ngập ánh sáng vàng. Một con đường lát đá quanh co ngang những hàng cây rợp nắng, mười đồng tiền rơi xuống từ trên trời. Hai gương mặt chạm khắc tô điểm cho lối đi.

Chủ đề của lá bài có thể đúc kết thành một cụm từ: “Phép thuật ngụ tại những điều bình thường”. Những thứ huyền bí quanh ta, từ thiên nhiên hoặc do ta tạo thành, kể cả cơ thể ta, là những vẻ đẹp và tiềm năng dù chúng ta thường không trân trọng và xem chúng là hiển nhiên. Hình ảnh trên lá bài là một khung cảnh khá bình thường – con đường lát đá đi qua dưới mái vòm. Tuy nhiên, dưới con mắt nghệ sĩ, bộc lộ một vùng đất thần tiên duyên dáng.

Khi nhận được lá bài này, thật ra bạn đang may mắn. Nó đang nhắc bạn nhớ về vẻ đẹp không tả được trong thế giới quanh chúng ta. Dĩ nhiên, cuộc sống thật khó khăn, dĩ nhiên, đôi khi tất cả chúng ta phải đấu tranh. Lá bài này nhắc ta nhớ đến mục tiêu mà ta phấn đấu.

Lá bài cũng có thể là ánh sáng cuối đường hầm, một tia hy vọng và lạc quan dự báo sự kết thúc một tình huống u ám. Những gương mặt đá phản ánh nỗi sợ của chúng ta. Nhưng cánh cổng kia đang mở; tất cả những gì cần làm là bước qua nó.

CHIÊM TINH HỌC: Sao Thủy ở cung Xử Nữ.

Một thái độ tâm lý (Sao Thủy) cảm kích sự nhún nhường, khiêm tốn và bình thường (Xử Nữ).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply