Lá 2 of Pentacles – Steampunk Tarot

2 of Pentacles

Ý nghĩa lá 2 of Pentacles trong bộ Steampunk Tarot

“Tôi nghĩ tôi có thể, tôi nghĩ tôi có thể, tôi nghĩ tôi có thể…”

Nghĩa chính: Giữ vững sự cân bằng.

Đạp chiếc xe bánh lớn bánh nhỏ như thế đã đủ khó rồi, còn đạp nó đi qua mặt nước dường như là bất khả thi. Vậy tại sao và làm thế nào cô ấy buộc phải làm thế? Câu trả lời không hề đơn giản, nhưng đường vô cực đang nắm giữ chìa khóa cho sự bí ẩn này. Chúng ta đã nhìn thấy nó trước đây trong các lá Magician, High Priestess và Strength. Biểu tượng thú vị này đại diện cho dòng chảy vô cực của vũ trụ. Trong Tarot, nó thường nói về sự hợp nhất (hoặc mối quan hệ) giữa những mặt đối lập. Trong lá Magician tồn tại mối quan hệ giữa thượng giới và hạ giới (nghĩa rằng “trên sao dưới vậy”). Trong lá Strength, nó là vũ điệu tinh tế giữa bản ngã và cái bóng.

Trong lá Two of Pentacles, chúng ta nhìn thấy mối quan hệ giữa các nguồn lực có sẵn (ví dụ như thời gian và năng lượng) và các nhu cầu nhận thức được. Cô vận dụng sức mạnh và ý chí mạnh mẽ của mình (gợi nhớ lại Magician và Strength) để đạt được sự cân bằng này. Nếu lá bài này xuất hiện, bạn sẽ thấy mình đang gặp khó khăn phải cân bằng mọi thứ mà bạn cho là cần được cân bằng. À, bạn có thể và sẽ làm được. Có thể bạn không giữ được lâu, nhưng sẽ giữ được đủ lâu.

Quyết định xem thứ gì cần được cân bằng sẽ dẫn chúng ta đến một câu hỏi quan trọng khác. Mặt nước mà cô gái muốn băng qua là một vấn đề cần được xem xét ngay. Nước đại diện cho cảm xúc, và sự có mặt của nước ở đây đại diện cho các nhu cầu của chúng ta. Cô cảm thấy mình cần phải làm việc này. Đó là một nhu cầu dễ thấy, nhưng đó không hẳn là một nhu cầu thực sự. Hãy kiểm tra nhanh thực tế cuộc sống bạn. Liệu bạn có thực sự cần phải làm mọi thứ bạn nghĩ là mình cần làm không?

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply