Lá Seven of Swords – Linestrider Tarot

Seven of Swords

Từ khóa

Thuật ngoại giao, khéo léo, trung thực/dối trá, tranh chấp, tính hai mặt, bí mật, động cơ ẩn, sự lén lút

Ý nghĩa

Lá bài này thường xuất hiện khi người hỏi bài hoặc ai đó trong cuộc đời họ đang cố chạy trốn thứ gì đó. Lá bài này cũng mang yếu tố lén lút, hoặc việc lươn lẹo và lẩn tránh nghĩa vụ hoặc trách nhiệm. Tôi vẽ một cột khói bay ra từ khu trại, một dấu hiệu cho thấy cái giá của thói hai mặt, sự bùng cháy của những cầu nối hoặc sự cháy rụi các mối quan hệ. Lá bài này luôn nhắc nhở tôi về một câu kinh mà tôi đã nghe rất nhiều lần khi còn nhỏ “… chắc chắn, các tội lỗi của con sẽ tìm ra con” (Số 23:22).

Trong giải bài về mối quan hệ và tình cảm, lá bài này có thể chỉ ra sự thiếu trung thực hoặc sự bội tín. Có phải bạn đang gặp vấn đề hoặc đang lừa dối về điều gì đó đang ngầm phá hoại những nền tảng của mối quan hệ của bạn? Có khả năng là người yêu bạn đang lừa dối bạn? Trong giải bài về công việc, lá bài này có thể cho thấy rằng bạn không hoàn toàn thẳng thắn hoặc trung thực về điều gì đó và cách cư xử của bạn đang trở thành một mối nguy hiểm. Cũng có thể là ai đó đang nói xấu sau lưng bạn hoặc cố hưởng công trạng vốn không phải của họ. Hãy cảm thấy lo lắng nếu lá bài này xuất hiện khi giải bài cùng với Moon – có những thứ đang diễn ra sau hậu trường và hoặc là bạn sẽ là người đưa tin hoặc là bạn đang bị lừa dối. Nếu bạn hỏi xin lá bài lời khuyên về cách đối mặt với một tình thế hay vấn đề thì có lẽ lá bài đang thực sự khuyến cáo bạn hãy thử một chút vụng trộm và lén lút trong cách tiếp cận.

Khi đọc ngược, Seven of Swords mang ý nghĩa hơi khác một chút. Nó có thể cho thấy bạn đang có khoảng thời gian khó khăn trong việc thoát ra khỏi một tình thế vốn không còn tốt cho bạn nữa. Có lẽ bạn cảm thấy nặng nề trước những trách nhiệm, không thể từ bỏ những rắc rối từ quá khứ, hoặc sợ hãi trước những điều trông có vẻ kỳ quặc không chịu được. Lá bài này có thể đang muốn bạn buông bỏ mọi hành lý, những thanh kiếm cũ kỹ không còn dùng để chiến đấu được nữa, và cố dũng cảm đối mặt với tương lai. Hãy cẩn trọng nếu bạn đang có cách cư xử thiếu trung thực; lá bài này có thể cảnh báo rằng bạn sắp bị lật tẩy rồi đó.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 7, 61

Ngày sinh: 28/10 đến 01/11

Thực vật: gỗ hoắc hương, dừa cạn

(Chú thích: Hình minh họa này được lấy cảm hứng từ những tên cướp biển trong phiên bản Treasure Island có minh họa của N. C. Wyeth.)

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply