Điểm Danh 10 Công Ty Dịch Thuật Hàng Đầu Tại Bangalore

Được gọi đúng nghĩa là một “siêu đô thị”, Bangalore (hay còn được gọi với cái tên Bengaluru), là một trong những thành phố đông dân nhất của Ấn Độ với lượng dân số hơn 10 triệu người và có sự phát triển về số lượng của ngành công nghiệp khổng lồ.

Chính vì sự phồn thịnh và phát triển không ngừng nghỉ như vậy. Thành phố luôn là một miền đất hứa, mang đến những cơ hội hợp tác tuyệt vời cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Và kéo theo đó là các công ty dịch thuật chuyên nghiệp đã ra đời.

Các công ty dịch thuật được biết đến có các chuyên gia lành nghề có nhiều kinh nghiệm bao quát, chuyên môn của họ thực sự được thể hiện qua chất lượng công việc của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn nhận được bản dịch thuật hoàn hảo cho các trang web, tài liệu và phần mềm khác, bạn phải tìm một nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ đáng tin cậy.

Đối với những ai muốn phát triển kinh doanh và nhắm mục tiêu đến các thị trường mới ở các khu vực khác nhau trên thế giới ngoài Ấn Độ, các công ty sau đây có thể rất hữu ích. Hãy xem thử một vài nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật đáng tin cậy và có kinh nghiệm nhất của Bangalore và chọn một nhà cung cấp dịch vụ thích hợp nhất đáp ứng nhu cầu kinh doanh và ngân sách của bạn.

công ty dịch thuật hàng đầu ở bangalore

Tổng Hợp Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Hàng Đầu Ở Bangalore

1. MayFlower

Mayflower là một tổ chức được ISO chấp thuận, được thành lập vào năm 2003. Với mục đích làm cho việc giao tiếp trở nên dễ dàng và không phức tạp cho tất cả các công ty lớn và nhỏ, nó cung cấp không ngừng các dịch vụ và giải pháp độc quyền để đảm bảo thành công toàn cầu cho công ty của bạn.

Nó bao gồm một loạt các ngôn ngữ và hoạt động để mang lại sự hài lòng bằng bất kỳ giá nào. Nhiều năm kinh nghiệm, chứng nhận ISO và đội ngũ lành nghề khiến công ty trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

2. Mars

Dịch thuật Mars chắc chắn là một trong những công ty dịch thuật tốt nhất ở Ấn Độ. Trong hơn 2 thập kỷ, Mars đã phục vụ một vài công ty quốc tế với các dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa một cách xuất sắc với mức giá rất hợp lý.

Bên cạnh đó, dịch thuật Mars là một cái tên được chứng nhận ISO thể hiện chất lượng, hiệu quả chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng và phản hồi chăm sóc khách hàng hiệu quả. Kinh nghiệm nhiều năm và một số lượng lớn các chuyên gia ngôn ngữ bản địa vốn có đến từ khắp nơi trên thế giới khiến Mars trở thành một công ty uy tín và đáng tin cậy.

Các dịch vụ đa dạng của Mars có sẵn khoảng hơn 120 ngôn ngữ. Cùng với việc dịch thuật trang web, Mars cũng cung cấp trò chơi bản địa hóa, dịch tài liệu và nhiều dịch vụ khác trong nhiều lĩnh vực bao gồm sản xuất, y tế và chăm sóc sức khỏe, du lịch, điện tử và thiết bị gia dụng và nhiều lĩnh vực khác. Đảm bảo cung cấp các dự án đúng hạn cho mọi khách hàng.

>>> Xem thêm: Cách Dịch Website Chuyên Nghiệp, Chính Xác Nhất

3. Word Par International

Word Par là một nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ có uy tín với thành tích xuất sắc trong việc trợ giúp một số công ty đa quốc gia. Nơi đây có một đội ngũ dịch giả bản ngữ đa dạng từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp các bản dịch hoàn hảo sang các ngôn ngữ khác nhau. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, sự tận tâm và khả năng phục vụ đa ngành như phần mềm, tài chính và công nghệ sinh học đã tạo nên độ tin cậy cho công ty.

4. Doanh Nghiệp Shakti

Shakti Enterprise là một cái tên nổi tiếng ở Bangalore. Trên thực tế, đây là một trong những công ty có kinh nghiệm nhất ở Ấn Độ cung cấp các giải pháp ngôn ngữ. Nó đã cung cấp các giải pháp dịch thuật cho nhiều doanh nghiệp từ các lĩnh vực khác nhau trong hơn 33 năm.

Theo thời gian, công ty đã duy trì các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao và trở nên phổ biến rộng rãi trong thế giới doanh nghiệp. Nhiều lợi nhuận thương mại đến từ khách hàng của họ, điều này làm tăng thêm uy tín của Shakti Enterprise.

>>> Xem thêm: Cơ Hội Trở Thành Thực Tập Sinh Biên Dịch

công ty dịch thuật uy tín ở bangalore

5. Công Trình Kiến Thức

Công Trình Kiến Thức là một trong những tên tuổi hàng đầu, đã hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật nhiều năm. Được thành lập vào năm 2001, công ty đã cung cấp các dịch vụ dịch thuật và phiên âm xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm MRO, truyền thông, chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin và sản xuất,…

Họ có hơn 5000 chuyên gia bản ngữ để hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ với họ để có các giải pháp ngôn ngữ tùy chỉnh và dành riêng cho ngành công nghiệp bằng bất kỳ cặp ngôn ngữ nào bạn cần.

6. Dịch Vụ Dịch Thuật Ekaakshar

Đây là một cái tên mới nổi khác trong ngành dịch thuật. Đây có một đội ngũ biên dịch viên bản ngữ cam kết cung cấp các bản dịch không mắc lỗi bằng nhiều cách kết hợp ngôn ngữ khác nhau. Cho dù bạn cần trợ giúp chuyên nghiệp trong việc phiên âm hay bạn cần một chuyên gia ngôn ngữ để dịch thuật, Dịch Vụ Dịch Thuật Ekaakshar sẽ giúp bạn có được những điều đó.

Dịch Vụ Dịch Thuật Ekaakshar cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới với tốc độ quay vòng nhanh chóng với mức giá rất hợp lý.

7. CHL Localization

CHL Localization là một trong những công ty dịch thuật nổi tiếng và hàng đầu ở Bangalore. Nó là một công ty được ISO ủy quyền được thành lập vào năm 1989.

Những năm này đã làm tăng thêm danh tiếng của CHL Localization bởi có nhiều công ty nổi tiếng sử dụng dịch vụ của CHL Localization vì sự giàu kinh nghiệm, danh mục đầu tư đa dạng và đội ngũ nhân viên thành thạo nghề. Họ cung cấp các dịch vụ kịp thời và xử lý đa ngành.

8. Dịch Vụ Ngôn Ngữ Shree

Shree Language Services là một tổ chức được chứng nhận ISO có trụ sở tại Bangalore, cung cấp các giải pháp ngôn ngữ cho nhiều công ty quốc tế. Giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lâu đời và nổi tiếng, nó cũng bao gồm phạm vi các ngành bao gồm nghiên cứu kỹ thuật, y tế, tài chính, pháp lý, lâm sàng và nhiều hơn nữa.

Nơi đây chuyên về dịch thuật tài liệu và tuân theo giá trị cốt lõi về quy tắc đạo đức nghề nghiệp bao gồm tính bảo mật, đúng giờ và khả năng chi trả kinh tế. Công ty có một đội ngũ lành nghề làm việc đặc biệt chú ý đến từng chi tiết để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

công ty dịch thuật chuyên nghiệp ở bangalore

9. Dịch Thuật Advika

Advia Translations là công ty được chứng nhận ISO 9001: 2008, được thành lập vào năm 2001. Kể từ khi thành lập, công ty đã duy trì các tiêu chuẩn chuyên môn cao và đã nổi tiếng nhờ kinh nghiệm dày dặn và dịch vụ chất lượng chưa từng có.

Nhiều công ty lớn và quốc tế đã sử dụng dịch vụ của họ, điều này đã làm tăng thêm uy tín và sự nổi tiếng của họ. Cùng với một loạt các dịch vụ khác, họ cũng cung cấp các bản dịch được chứng nhận. Tính chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhạy bén khiến công ty này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho trải nghiệm chưa từng có.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Tìm Kiếm và Giữ Chân Khách Hàng Tiềm Năng

10. Viện Giáo Dục & Ngôn Ngữ Phổ Thông

Viện Giáo Dục Và Ngôn Ngữ Phổ Thông được ISO phê duyệt cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao cho một số lượng lớn các ngôn ngữ nước ngoài. Ở đây có một đội ngũ biên dịch viên địa phương được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, những người mang lại sự hài lòng yêu cầu của khách hàng.

Cùng với các giải pháp ngôn ngữ, nơi đây cũng cung cấp các khóa đào tạo và giúp học sinh học các ngôn ngữ khác nhau.

Việc thuê một công ty nội địa hóa chuyên nghiệp là rất quan trọng để đạt được thành công ở nhiều thị trường nước ngoài. Chỉ những người dịch bản ngữ mới có thể cung cấp các bản dịch trơn tru và duy trì một dòng chảy. Hãy tham khảo danh sách trên và đưa ra lựa chọn.

Nguồn: https://idichthuat.com/cong-ty-dich-thuat-hang-dau-bangalore/

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply