Lá Page of Pentacles – Shadowscapes Tarot

Page of Pentacles

Page of Pentacles

‘Page of Pentacles’ chìm vào giấc ngủ sâu trên lưng con rồng già, nàng dần lặng sâu vào trong thế giới nơi những ước mơ nhỏ bé của mình được tồn tại. Những giấc mơ và mộng ảo rung chuyển theo diều dài của những luồn sáng mỏng manh màu lục bảo. Mỗi bước chân sáng lên dọc theo con đường màu xanh lục, theo quan niệm của người Iwiviathan, dòng sóng tin tức truyền đến lẫn nhau theo tâm trí trong giấc ngủ – lềnh bềnh theo những giấc mộng về sự thành công và khả năng nắm giữ về vật chất và sự bền vững. Cô biết những giấc mơ kia đều là do con rồng đem đến – cả một khu vườn rực rỡ đầy ánh sáng. Lúc này, nàng trong vai chính là kẻ giữ vườn, quả là một sự gìn giữ đầy vẻ tinh tế.

‘Page of Pentacles’ đến và mang theo những tin tức về các cơ hội để phát triển và thịnh vượng. Nó như một tia sáng mà nàng nắm giữ, song nói đi nói lại cô chỉ là kẻ báo hiệu về những tiềm năng.  Hãy tự tạo nên ánh sáng mà bạn muốn – nó có thể chỉ là hòn than âm ỉ cháy hay là cả một vì sao rực rỡ – nhưng sự lựa chọn đó và những giấc mơ là điều gì đó mỗi cá nhân đều phải tự tìm cho riêng mình, tận dụng kĩ năng và các nguồn tài nguyên có sẵn trong tay mình.

‘Page of Pentacles’ thể hiện điều đáng tin cậy, siêu năng, ham học hỏi, và sở hữu một tầng kiến thức uyên bác. Học tập luôn đi đôi với thực hành, lá bài này còn nói về một người ngẫm nghĩ kĩ trước khi hành động nhưng đồng thời lại chẳng sợ hãi để tận hưởng khoái lạc cá nhân. Là người luôn vui vẻ và lạc quan, và tâm hồn gắn kết với mọi thứ xung quanh.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply