Lá Knight of Pentacles – Witches Tarot

Knight of Pentacles

Ý nghĩa Lá Knight of Pentacles trong Witches Tarot
Ý nghĩa Lá Knight of Pentacles trong Witches Tarot

Knight of Pentacles đang đứng yên kiên trì khi ngồi trên lưng chú ngựa đen. Tấm che mặt của kỵ sĩ bị đẩy lên, và chàng đang nhìn kỹ miền quê xung quanh. Chàng có vẻ thân thiện, nhưng vẫn có chút bí ẩn. Đồng tiền vàng chàng cầm sát ngực, như một tấm khiên, tượng trưng cho lòng trung thành không nao núng của kỵ sĩ. Áo giáp của chàng được đánh sáng bóng, và chàng mặc áo chẽn màu cỏ với áo choàng. Xanh lục là màu của thiên nhiên, Tiên nữ, sự sinh sản, và ma thuật. Đường viền, dây cương ngựa đều có màu xanh lá, một liên kết mang tính thị giác với nguyên tố đất.

Knight of Pentacles là đại diện của Nữ thần, vì là Hiệp sĩ Xanh của thần thoại và truyền thuyết. Và giống như Hiệp sĩ Xanh, Knight of Pentacles không chủ động tìm kiếm những trận đánh, nhưng chàng lúc nào cũng sẵn sàng vì chúng. Hãy để ý con nai biểu tượng trên áo choàng diễu hành màu xanh của ngựa. Trong biểu tượng, nai tượng trưng cho sự hòa hợp, hòa bình, và rằng hiệp sĩ sẽ không chiến đấu trừ khi bị khiêu khích, khiến nó trở thành biểu tượng hoàn hảo cho Knight of Pentacles của chúng ta. Ở hậu cảnh, chúng ta thấy bầu trời lúc bình minh, cánh đồng xanh mát và vàng ươm, và một dòng suối. Bóng một con nai lộng lẫy xuất hiện trên khung cảnh. Nai đại diện cho nguyên tố đất, những phẩm chất tồn tại trong Knight of Pentacles, ví dụ như lòng tự hào, sự đĩnh đạc, và liêm chính.

Ý nghĩa

Khi lá Knight of Pentacles xuất hiện trong giải bài, hãy chờ đợi một thử nghiệm nào đó. Đây sẽ không phải là một kịch bản bi quan mà là thử nghiệm âm thầm về danh dự và niềm tin cá nhân của bạn. Hãy nhớ rằng Hiệp sĩ Xanh huyền thoại là một “người kiểm tra” các hiệp sĩ khác. Ngoài việc là một nhân vật thân thiện, chàng cũng bí ẩn. Trong giải bài, Knight of Pentacles cũng đại diện cho một chàng trai thực tế với nước da và đôi mắt sẫm màu. Chàng tốt bụng, đam mê, đáng tin cậy, trung thành, chăm chỉ, và thực tế. Lá bài này cũng có thể nói về việc ghi danh vào trường đại học, học kinh doanh, hoặc trường kỹ thuật trong tương lai. Giống như tất cả các lá Knight khác, Knight of Pentacles cũng là lá bài vận động, nhưng đây là vận động có phương pháp hơn. Hiệp sĩ này dành thời gian, chủ động quan sát, và rồi cẩn thận di chuyển lên phía trước để đối mặt với mọi thử thách.

Thử thách của lá Knight of Pentacles là: sự quan sát chủ động và vận động có phương pháp là việc làm cần thiết. Hãy xử lý mọi thử thách theo cách này, và bạn sẽ đạt được chiến thắng thầm lặng.

Từ khóa: Một chàng trai thực tế, thực dụng. Công việc vất vả, sự quan sát chủ động, sức chịu đựng, kiên trì, trách nhiệm. Xử lý có phương pháp với những thách thức của cuộc sống.

Các nguyên tố liên quan: Đất và lửa. Đất là nguyên tố tự nhiên liên quan đến bộ Pentacles, trong khi tất cả bốn lá Knight đều liên quan đến nguyên tố lửa.

Chiêm tinh học: Cung Xử Nữ.

Nghĩa ngược: Có nhiều trở ngại trên con đường của bạn – có lẽ là hoàn cảnh éo le. Đã đến lúc cần quan sát kỹ và bắt đầu có phương pháp để vượt qua hoàn cảnh. Nó sẽ tốn thời gian.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply