Phương Pháp Sử Dụng 5 Ký Tự Runes

Phương Pháp Sử Dụng 5 Ký Tự Runes

Một lần nữa, hãy thực hành nghi thức mà bạn thích. Chọn năm ký tự Runes một lúc và đặt chúng nằm sấp trên tấm trải. Ba ký tự đầu sẽ cho thấy quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn. Đối với trải này thì tốt nhất là nên mở ký tự ở giữa trước, cái nằm ở vị trí số 2. Đây là ký tự Rune cho thấy hiện tại của bạn và những vấn đề bạn gặp phải trong lúc này. Nó cũng có thể cho thấy trạng thái tâm lý của bạn. Một ký tự tiêu cực nằm ở vị trí này và có vẻ như không liên quan đến câu hỏi thường chỉ ra rằng bạn (hay người khách) đang ở trong trạng thái rất mơ hồ và bối rối.

Runes 5

Ký tự Rune nằm ở vị trí thứ 1 nói về quá khứ và chỉ ra điều gì đã từng xảy ra khiến cho bạn mắc vào tình huống trong hiện tại.

Kế đó, hãy xem đến vị trí thứ 4. Nó chỉ ra sự giúp đỡ mà bạn có thể kỳ vọng có được khi đương đầu với vấn đề của mình. Sự giúp đỡ này có thể đến từ một người khác, hoặc là sức mạnh nội tại bên trong của bạn, hoặc có thể là sức mạnh Vũ trụ (trong trường hợp WYRD hoặc PERDHRO xuất hiện cùng). Nếu ở đây là một ký tự tiêu cực thì nó nói đến một sự không sẵn sàng tiếp thu lời khuyên của những ký tự Runes hoặc của một người khác, hay nó cũng có thể chỉ sự trì hoãn hoặc một rắc rối nhỏ có thể làm giảm tốc độ giải quyết vấn đề trong câu hỏi.

Vị trí thứ 5 cho thấy những khía cạnh của vấn đề mà bạn phải chấp nhận và không thể thay đổi được. Những ký tự Runes tích cực sẽ cho thấy rằng không có những vấn đề hay sự đối đầu nào tác động đến vấn đề, còn những ký tự Runes tiêu cực sẽ cho thấy những chướng ngại cản trở sự thành công của bạn. Khi ký tự nằm ở vị trí này là WYRD thì nó cho biết rằng vấn đề được tiên đoán đã được định sẵn phải xảy ra. Đây là một trong những khoảng thời gian mà hầu như bạn không thể làm gì được với vấn đề này cả – nó phải tự tìm đường kết cho mình. Trong tình huống này, hãy xem lại những ký tự ở vị trí thứ 3 và thứ 4. Nếu một trong số hoặc cả hai ký tự Runes này đều mang nghĩa tích cực thì WYRD có thể đảm bảo cho bạn một kết thúc vui vẻ và thành công. Nếu ký tự ở vị trí thứ 3 là tiêu cực thì WYRD cho thấy một sự thất bại gần như chắc chắn. Nếu như trải này có vẻ xấu thì điều duy nhất mà bạn có thể làm là lật mở vị trí thứ 4 để biết rằng mình cần làm gì để đương đầu với tình huống này.

Ký tự nằm ở vị trí thứ 3 cho thấy kết quả sau cùng, từ những nhân tố xuất hiện trong trải.

Cho dù một tình huống mang tính tiêu cực hay tích cực thì bạn vẫn luôn phải nhìn nhận những ẩn ý trong đó với một sự thấu hiểu rõ ràng. Thậm chí là khi những ký tự có vẻ ảm đạm thì thông qua sự thông suốt và hành động đúng đắn, bạn vẫn có thể giảm thiểu những mặt tiêu cực hoặc thậm chí là lật ngược tình thế để chúng trở nên tốt hơn.

Trải Runes này cho thấy những sự kiện diễn ra trong tương lai gần, thường là trong vòng ba tháng.

Tham khảo Bảng Ký Tự Runes

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply