Lá Knight of Cups – Mystic Dreamer Tarot

Knight of Cups

Ý nghĩa lá Knight of Cups trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Chàng hiệp sĩ này di chuyển một cách nhẹ nhàng và lặng lẽ trong một khung cảnh của buổi chiều tà. Chàng không chút vội vàng, cũng có lẽ vì chàng ấy đã lạc lối trong thế giới mộng mị của riêng mình. Không có một nơi nào mà chàng đến khiến chàng cảm thấy hài lòng, thỏa mãn như các cõi tưởng tượng đầy lãng mạn của chàng.

Chàng hiệp sĩ này là một chàng hiệp sĩ lãng mạn tinh tế trong bộ giáp sáng bóng. Chàng hào hiệp và lãng mạn, và trung thành mãnh liệt. Chàng hão huyền, hấp dẫn, nhạy cảm, và cũng vô cùng tình cảm. Chàng yêu nghệ thuật và có sự cảm kích sâu sắc đối với tất cả những gì đẹp đẽ. Ở chàng ấy có một chút gì đó của một con người mơ mộng thiếu tập trung. Chàng ấy có thể sẽ không có bất cứ hành động nào bởi chàng còn đang bận bịu với giấc mơ. Chàng ấy có thể quá nhút nhát đến nỗi chẳng dám hẹn bạn, nhưng một khi chàng ấy đã có được cuộc hẹn với bạn rồi, chàng sẽ khiến bạn cảm thấy mình giống như một nàng công chúa vậy. Tri thức, hiểu biết cơ bản có lẽ không phải là một đức tính tốt của chàng.

Nếu đảo ngược, lá bài này có thể ám chỉ một người dễ bị trầm cảm hay ủ rũ. Chàng ta có thể chìm đắm vào sự bi quan ảm đạm và suy nghĩ ủ ê.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Con ngựa của chàng được phủ rèm (các con ngựa của các hiệp sĩ khác thì không có). Điều đó có mang ý nghĩa nào không?

Bạn nghĩ xem tại sao chàng ta lại mang chiếc cốc trong tay thay vì bọc nó một cách an toàn trong một cái túi?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply