Lá Knight of Swords – Mystic Dreamer Tarot

Knight of Swords

Ý nghĩa lá Knight of Swords trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Người đàn ông trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết này đang cưỡi ngựa lao vào một kẻ thù vô hình một cách giận dữ. Khi ngài vung thanh kiếm của mình lên, đầu thanh kiếm bắt lấy ánh trăng. Chàng di chuyển với sự tự tin của một người hiểu biết chính xác những gì mình đang làm.

Chàng hiệp sĩ này rất chuyên tâm và tập trung cao độ. Chàng biết mình muốn gì và chắc chắn phải làm thế nào thì sẽ đạt được điều mình muốn. Trí tuệ của chàng rất tuyệt vời, và sự thông thạo ngôn ngữ của chàng là một điều đẹp đẽ. Chàng rất tự tin vào ý kiến ​​và niềm tin của mình và yêu thích thể hiện chúng trong các cuộc tranh luận hay thảo luận thân thiện nhưng không có luật lệ gì cả. Nếu bạn cần một ai đó tư vấn cho bạn về một vấn đề hoặc kế hoạch có tính hợp lý, bạn có thể tìm đến chàng. Tuy nhiên, đừng tìm đến chàng cho những lời khuyên với các vấn đề về tình cảm; nói chung chàng thiếu kiên nhẫn khi đối mặt với vấn đề cảm xúc.

Nếu đảo ngược, vị hiệp sĩ này có thể là một kẻ hay khoe khoang hoặc thậm chí là một kẻ nói dối. Chàng sẽ kể những câu chuyện để củng cố lòng tự trọng của riêng mình và để có được sự tôn trọng từ những người khác. Chàng thiếu lòng từ bi và cảm thấy thích thú dùng lời nói làm cho người khác cảm thấy xấu hổ.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Đầu thanh kiếm của chàng bắt ánh sáng của các vì sao. Điều đó muốn nói lên điều gì?

Có một bảng hiệu bên tay phải. Nó nói gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply