Lá XVII. Silence – Osho Zen Tarot

XVII. Silence

Ý nghĩa lá XVII. Silence trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá XVII. Silence trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Bầu trời đêm đầy sao với vầng trăng tròn trịa phản chiếu xuống mặt hồ mù sương bên dưới. Khuôn mặt trên bầu trời đang đắm chìm trong trạng thái thiền định, một nữ thần của trời đêm mang đến chiều sâu, sự an lạc và sự thấu hiểu.

♦ Hiện tại là thời điểm quý giá. Nó sẽ giúp tâm hồn bạn nghỉ ngơi một cách dễ dàng. Từ đó, bạn có thể thăm dò chiều sâu của sự im lặng nội tâm đến điểm nó giao cắt với sự im lặng của vũ trụ.

♦ Không có việc gì để làm, không có nơi nào để đi, và sự im lặng nội tâm của bạn đang thẩm thấu vào mọi việc bạn làm. Nó có thể khiến một số người khó chịu vì họ đã quen với mọi tiếng ồn và hoạt động của thế giới. Đừng bận tâm; hãy tìm những người có thể đồng cảm với sự im lặng hay thưởng thức sự cô độc của bạn. Giờ là lúc trở về với chính mình. Sự thấu hiểu và tự giác ngộ đang xảy ra với bạn vào lúc này, sẽ được sáng tỏ về sau, trong những giai đoạn cởi mở hơn của cuộc đời bạn.

Sự im lặng

Năng lượng tròn đầy của vũ trụ đã chiếm hữu bạn. Bạn bị chiếm hữu, bạn không còn là bạn nữa, vũ trụ là bạn. Khoảnh khắc này, khi sự im lặng xâm nhập bạn, bạn có thể lĩnh hội ý nghĩa của nó, bởi nó chính là sự im lặng mà Đức Phật Tổ đã trải qua. Nó cũng là sự im lặng mà Trang Tử, Bồ Đề Đạt Ma, hay Nam Tuyền Phổ Nguyện từng biết … Hương vị của sự im lặng là như nhau.

Thời gian thay đổi, thế giới tiếp tục thay đổi, nhưng trải nghiệm về sự im lặng, và niềm hân hoan đối với nó vẫn vẹn nguyên. Đó chính là điều duy nhất bạn có thể dựa vào, điều duy nhất không bao giờ lụi tàn, là thứ duy nhất bạn có thể gọi là: sự tồn tại của bạn.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply