Lá VII. The Chariot – Silver Witchcraft Tarot

VII – The Chariot

Ý nghĩa lá VII - The Chariot trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Vật chất

Năng lượng

Cung hoàng đạo: Cự Giải (Cancer)

Nguyên tố: Nước

Mô tả: Một người đàn ông da trắng và một người phụ nữ da đen trong chiếc áo choàng lễ nghi đang đứng trên khối đã và nâng đứa con của họ về phía mặt trời. Đứa trẻ được quấn tã và tay nó đưa lên phía trên. Theo hướng đứa bé chỉ, có những vì sao đang tỏa sáng giữa bầu trời ban ngày.

“Per aspera, ad astra”. Lời dịch thô của câu này là “qua khó khăn gian khổ sẽ đến những vì sao” hay “con đường gian khổ dẫn đến những vì sao”. The Chariot nói về thử thách này. Tìm ra sự cân bằng hoặc hòa hợp những mặt đối lập không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tuy nhiên, nó là điều cần thiết, để tiến lên. Con đường tinh thần của chúng ta bao gồm sự nhận biết đa chiều và tổng hợp. Đó cũng là bài học chính của tarot. Chúng ta nhận ra phái nam và phái nữ, âm và dương, trong the Great Spirit, trong chính chúng ta, và trong thế giới. Chúng ta học cách đánh giá cả hai. Ngay cả khi đọc tarot, chúng ta kích hoạt những mặt đối lập để hiểu biết, phát huy trí năng và trực giác, để đạt đến trí tuệ cao hơn.

Khi chúng ta có thể làm điều đó, khi cả hai mặt trong bản chất của chúng ta hòa làm một, tiến về cùng một hướng, chúng ta sẽ được trải nghiệm những điểm đột phá ngoài tầm hiểu biết. Chúng ta thấy những con đường mới dẫn chúng ta tiến lên, như đứa trẻ ở đây, chỉ về hướng những ngôi sao, đến bản ngã cao hơn của chúng ta.

Bí mật công nhận rằng các mặt đối lập giữ hạt giống đối lập với chúng trong chính bản thân chúng, và rằng chúng không thể tồn tại không có mặt kia. Chúng là sự đối lập song sinh hoàn thiện lẫn nhau và cùng tạo ra điều gì đó mới.

Ý nghĩa:

The Chariot thường được coi là chiến thắng hoặc thành công, như diễn giải ban đầu về lực đẩy về phía trước đến từ tham vọng của loài người, sự hám danh và nhu cầu đạt thành tựu. Một động lực mạnh mẽ, và không chỉ như thường lệ, đó là một ảo ảnh. Trong the Silver Witchcraft, the Chariot được tạo ra từ tình yêu… Một tình yêu ràng buộc các bên đối lập và tạo ra năng lượng mới có thể mang bạn tiến lên. Lá bài không chỉ phản ánh việc vượt qua chướng ngại và chiến thắng thử thách, nó còn đề cập đến việc chuyển dịch chúng và mở ra cánh cửa đến thế giới rộng lớn hơn.

Từ khóa: động lực, tham vọng, kiểm soát, hướng dẫn, quyết tâm, thành công, chiến thắng, vinh quang, ý chí, dịch chuyển, tiến trình, tốc độ, du hành, chinh phục, đấu tranh

Nghĩa ngược: Thiếu kiểm soát, trì hoãn, đối lập, sự đình trệ, không phương hướng, sự xâm lấn, chuyến đi bị hủy, vấn đề về xe cộ

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply