Lá XIX. The Sun – Silver Witchcraft Tarot

XIX – The Sun 

Ý nghĩa lá XIX. The Sun trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Tinh thần

Thánh Thần

Cung hoàng đạo: Mặt Trời

Nguyên tố: Lửa

Mô tả: The Sun đang tỏa sáng trên đỉnh cao. Một người đàn ông đang đứng, nâng tay về phía mặt trời. Ông đeo chiếc vòng mặt trời trên cổ. Phục trang của ông giống hệt the High Priest.

The Emperor là Vị thần của lãnh địa vật chất. The Sun là Vị thần của lãnh địa tinh thần, dù được đề cập tới trong the Moon, hai lãnh địa này thực tế chỉ là một. Thần Mặt trời cai trị trí tuệ thanh khiết nhất cùng sự hiểu biết rõ ràng của chúng ta về đạo lý tinh thần. Thông qua món quà của ông, chúng ta tích lũy kiến thức, chúng ta thực hành nhận thức, chúng ta giao tiếp và chia sẻ tri thức.

Xã hội của chúng ta đánh giá cao tri thức và suy nghĩ lý trí dưới khả năng suy nghĩ và tâm linh. Đối với chúng ta, những người đi trên con đường ngoại giáo, chúng ta học cách đánh giá lý trí và tâm linh trong chính mình, và đôi khi đẩy mọi thứ đi quá xa và từ chối tri thức. Điều này biến tri thức thành bóng tối. The Sun nhắc nhở chúng ta rằng: mọi phương diện của các phương tiện trải nghiệm thế giới con người đều có giá trị, bao gồm lý trí nhận thức và năng lực ưu tú của chúng.

Nhờ ánh sáng của the Sun, chúng ta có thể nhìn nhận rõ ràng và nhận biết ý nghĩa của thể giới. Nhờ ánh sáng mặt trời, thế giới trở nên sống động. The Sun cho chúng ta năng lượng, nguồn sống và niềm vui. Cùng với the Moon, lá bài này tạo thành một ngày hoàn chỉnh, tạo nên sự đầy đủ của thời gian mà chúng ta sống, trưởng thành, học hỏi và hân hoan.

Ý nghĩa:

Ánh sáng của the Sun chiếu sáng những thứ ông chạm vào. Nó không thực sự cải thiện thế giới, mà cho phép chúng ta tập trung vào nhận thức của ta, mang sự chú ý đến mọi thứ. The Sun biến quan điểm thành sự thật, biến nghi ngờ thành chắc chắn và câu hỏi thành câu trả lời. The Sun chuyển đất thô thành vùng đất đẹp đẽ, những thứ phức tạp thành đơn giản, và những thứ bị che phủ cuối cùng trở nên rõ ràng.

Từ khóa: hạnh phúc, niềm vui, vui vẻ, lạc quan, nhiệt tình, huy hoàng, rõ ràng, nhận thức, thành công, hân hoan, năng lượng, sự sống, vận may, sự vĩ đại, cuộc sống

Nghĩa ngược: cái tôi, ấn tượng sai lầm, niềm vui bị trì hoãn, chán nản, bùng nổ, khoe mẽ quá mức, hạn hán, thành công một phần, chiến thắng không hoàn chỉnh

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply