Lá The Star – Mystic Dreamer Tarot

XVII – The Star

Ý nghĩa lá The Star trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Ánh trăng lấp lánh trên cây và soi tỏ một con hạc, tượng trưng cho những suy nghĩ thuần khiết, tập trung, một bóng hình lặng lẽ đang nhìn xuống khung cảnh mở ra trên bờ sông bên dưới. Một phụ nữ đang ngoi lên từ dưới sông, giơ tay về phía một con bướm, biểu tượng của sự biến đổi – đó là thứ ngoài tầm với. Trên phần nhô ra của tảng đá, một con chim khác đang quan sát. Bên trên, một ngôi sao tám góc đại diện cho năng lượng sáng tạo và tái sinh của vũ trụ đang chiếu sáng phần lớn bầu trời. Trên nền xa xa, thoáng thấy bóng một chòm sao của biểu tượng ngôi sao năm cánh. Ở đây, biểu tượng ngôi sao năm cánh tượng trưng cho năm giác quan. Vì ngôi sao năm cánh bị mờ, nó gợi ý vào lúc này nên bớt dựa vào các giác quan. Thay vào đó, nên đề cao sự tập trung vào năng lượng tái sinh của vũ trụ.

Khi đối mặt với những sự kiện buồn phiền, lá bài Star cho niềm hy vọng và sự hướng dẫn. Khi ngoi lên khỏi vùng nước rối loạn, bạn sẽ tìm thấy những dấu hiệu chỉ đường cho bạn. Giờ là lúc ngưng lại, không tập trung vào những gì xảy ra trong quá khứ nữa, mà thay vào đó hãy nhìn tới tương lai. Vũ trụ đang cho bạn cơ hội để lấy lại sức, sự biến đổi đang ở ngay trước mắt. Bạn chỉ cần giơ tay ra và nắm lấy nó. Ngay cả khi các giác quan của bạn cho thấy điều ngược lại, hãy cứ chú ý vào niềm hy vọng mà bạn được trao. Hãy dẫn dắt những hành động của bạn dưới ánh sáng của ngôi sao kia và bạn sẽ sớm đặt chân lên mặt đất vững chắc.

Nếu đảo ngược, lá bài này có thể ngụ ý rằng các dấu hiệu từ vũ trụ đang bị bỏ qua. Những sự kiện hàng ngày đang đánh lạc hướng con đường thực sự của bạn.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Có một cái bình đựng tro cốt bên bờ sông. Có phải con bướm đã xuất hiện từ đó? Nếu đúng vậy thì nó ám chỉ điều gì?

Con chim thứ hai đậu gần đó. Điều này ám chỉ gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply