Lá Strength – Linestrider Tarot

VIII – Strength

Từ khóa

Lòng dũng cảm, tình yêu, sự kiên nhẫn, sự cân bằng, động lực, sức mạnh nội tại, thành công

Ý nghĩa

Strength thể hiện cho sự ngoan cường bên trong và sức mạnh tinh thần của con người để vượt qua mọi rào cản. Người xem bói nên biết rằng họ có thể chịu đựng các trở ngại của cuộc sống bằng sự tự tin, khả năng chịu đựng và sự bền bỉ được tôi luyện bằng tính kiên nhẫn, lòng trắc ẩn và sự điềm tĩnh nội tại. Con sư tử là biểu tượng cho những khát khao và đam mê thú tính của chúng ta; Strength, được đại diện bởi người phụ nữ, kiểm soát con sư tử bằng sự kiên định trầm lặng. Đường vô cực xuất hiện trên đầu cô, cũng là biểu tượng của Magician. Chiếc áo choàng trắng của cô giống như của Fool ngây thơ, cho thấy sự tinh khiết của linh hồn. Sự xuất hiện của Strength ám chỉ đây là lúc bạn cần phải khám phá những phản ứng và thôi thúc bản năng của mình, đặc biệt là khi bạn đang đánh giá một tình huống hay cần phải đưa ra quyết định. Đây là lúc cần phải dùng đến sự trưởng thành của bạn về tinh thần, tình yêu, và lòng trắc ẩn. Hãy lắng nghe những đam mê thú tính của bạn nhưng đừng để bị chúng kiểm soát.

Khi Strength kết hợp với Chariot trong giải bài, chúng sẽ tạo nên một cặp đôi tuyệt vời. Bạn đang kiểm soát số mệnh của mình và mọi thứ đang đi theo hướng của bạn. Cảm giác như là “vận may” đang theo phe bạn, dù rằng vận may thực ra là việc bạn học được cách biến đổi những yếu tố khác biệt trong nhân cách của mình để chúng trở nên cân bằng và sử dụng chúng để đạt được những thứ bạn muốn trong đời. Khi kết hợp với Tower, có thể bạn đang đối mặt với một vài chuyển biến và thay đổi lớn. Dù cho bạn không kiểm soát tình huống thì Strength vẫn ngụ ý rằng bạn có sức mạnh và sự nhã nhặn để vượt qua những sự thay đổi này và tiến lên phía trước. Đó thật sự là một cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện được những điều mới mẻ và tiến lên trên chuyến hành trình của mình, miễn là bạn có thể duy trì được sự kiểm soát bản thân và luôn điềm tĩnh.

Về cơ bản, Strenth mang nghĩa tích cực, nhưng nếu bị ở vị trí ngược, nó có thể ngụ ý việc tự nghi hoặc và mất tự tin. Có thể bạn đã để bản thân rơi vào một vị thế mà bạn phải phụ thuộc vào những hành động và cảm xúc của người khác. Sự gợi ý cho thấy có thể bạn đã đầu hàng trước những phản ứng bản năng của mình và không có được sự kiểm soát và tính kỷ luật tự giác mà bạn cần.

Các mối liên hệ tương ứng

Chiêm tinh học: Sư Tử

Số học: 8

Thực vật: cây bạch chỉ, ớt cayen, húng tây

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply